Nhận định Villarreal vs Las Palmas lúc 19h ngày 8/10

Nhận định Villarreal vs Las Palmas lúc 19h ngày 8/10

Nhận định Villarreal vs Las Palmas: Chỉ phải tiếp đón các vị khách Las Palmas trên sân nhà, Villarreal tự tin giành trọn vẹn ba điểm.

Nhận định Villarreal

Theo thống kê nhận định Villarreal vs Las Palmas cho thấy, với việc giành chiến thắng sau lần ra quân gần nhất, tuy nhiên, Villarreal đang thể hiện phong độ thi đấu không mấy ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 trận đấu gần nhất, họ chỉ giành được 1 chiến thắng.

phong độ Villarreal
phong độ Villarreal

Được chơi trên sân nhà trong trận đấu này sẽ là một lợi thế đối với Villarreal, nhất là khi phong độ sân nhà của họ gần đây là khá tốt, với việc giành 2 chiến thắng sau 3 trận sân nhà gần nhất. Hơn nữa, trong 4 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, Villarreal cũng đã giành được 3 chiến thắng.

Nhận định Las Palmas

Thống kê nhận định Villarreal vs Las Palmas cho thấy, có được niềm vui chiến thắng trong trận đấu gần nhất, phong độ thi đấu của Las Palmas trong thời gian gần đây là khá tốt, khi mà họ đã giành được 2 chiến thắng sau 3 lần ra quân gần nhất.

phong độ Las Palmas
phong độ Las Palmas

Phong độ thi đấu trên sân khách của Las Palmas trong thời gian gần đây đang vô cùng thất vọng, với việc họ đã phải nhận thất bại sau 5 chuyến làm khách gần nhất. Do đó, phải hành quân tới sân của đối thủ Villarreal được đánh giá mạnh hơn, đây sẽ là một thử thách khó khăn với Las Palmas.

Ý kiến chuyên gia Villarreal vs Las Palmas

Theo nhà báo David Garcia nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành điểm của hai đội, anh ấy nói: “Mặc dù đang không có phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, tuy nhiên, Villarreal vẫn được đánh giá cao hơn ở trận đấu này, khi chơi trên sân nhà. Thêm vào đó, nếu chơi đúng phong độ, Tàu Ngầm Vàng sẽ biết cách chiến thắng, điều mà họ đã làm được ở những lần chạm trán trước đó với đối thủ.

lịch sử đối đầu Villarreal vs Las Palmas
lịch sử đối đầu Villarreal vs Las Palmas

Đội hình dự kiến Villarreal vs Las Palmas

Villarreal: Jrgensen, Foyth, Albiol, Gabbia, Pedraza, Pino, Parejo, Capoue, Trigueros, Morales, Sorloth.

Las Palmas: Rosa, Araujo, Suarez, Marmol, Cardona, Munir, Munoz, Rodríguez, Loiodice, Crespo, Kaba..

Dự đoán tỷ số Villarreal vs Las Palmas

Villarreal 2-0 Las Palmas