Nhận định Wolves vs Man City lúc 21h ngày 30/9

Nhận định Wolves vs Man City lúc 21h ngày 30/9

Nhận định Wolves vs Man City: Chỉ phải làm khách trên sân của Wolves chơi thất vọng, Man City tự tin giành trọn vẹn ba điểm.

Nhận định Wolves

Theo thống kê nhận định bóng đá 24h giữa Wolves vs Man City cho thấy, với việc phải nhận thất bại sau lần ra quân gần nhất, tWolves đang thể hiện phong độ thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà sau 4 trận đấu gần nhất, họ đã phải nhận tới 3 thất bại và không thể một lần chiến thắng.

phong độ Wolves
phong độ Wolves

Phong độ thi đấu trên sân nhà của Wolves trong thời gian gần đây đang thiếu ấn tượng, với việc họ chỉ giành được 2 chiến thắng sau 5 trận sân nhà gần nhất. Do đó, phải tiếp đón các vị khách Man City trên sân nhà, đây thực sự sẽ là một thử thách không hề dễ dàng vượt qua với Wolves.

Nhận định Man City

Thống kê nhận định Wolves vs Man City cho thấy, cũng phải nhận thất bại trong trận đấu gần nhất, tuy nhiên, phong độ thi đấu của Man City trong thời gian gần đây là khá ấn tượng, khi mà họ đã giành được 4 chiến thắng sau 5 lần ra quân gần nhất.

phong độ Man City
phong độ Man City

Phong độ thi đấu trên sân khách của Man City trong thời gian gần đây đang khá ấn tượng, với việc họ đã giành được 4 chiến thắng sau 5 chuyến làm khách gần nhất. Thêm vào đó, trong 5 lần gần nhất giữa hai đội, Man Xanh đã chơi đầy ấn tượng và đều giành chiến thắng.

Ý kiến chuyên gia Wolves vs Man City

Theo nhà báo Deans Jones nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành chiến thắng của hai đội, anh ấy nói: “Chỉ phải làm khách trên sân của đối thủ Wolves chơi thiếu thuyết phục gần đây, Man City hoàn toàn có cơ hội tốt để giành trọn vẹn ba điểm. Thêm vào đó, Man Xanh cũng đang nắm lợi thế áp đảo về thành tích đối đầu, do đó, nếu chơi đúng phong độ, đội khách sẽ biết cách giành chiến thắng.

lịch sử đối đầu Wolves vs Man City
lịch sử đối đầu Wolves vs Man City

Đội hình dự kiến Wolves vs Man City

Wolves: Sa; Semedo, Dawson, Kilman, Ait-Nouri; Gomes, Traore, Lemina; Neto, Cunha, Hwang.

Man City: Ederson; Walker, Akanji, Dias, Ake; Kovacic, Nunes; Foden, Alvarez, Doku; Haaland.

Dự đoán tỷ số Wolves vs Man City

Wolves 1-3 Man City