Nhận định Yeoju Sejong vs Gimpo Citizen, 14h00 ngày 29/3

Yeoju Sejong vs Gimpo Citizen

Trận đấu đầu tiên của vòng 2 cúp Quốc gia Hàn Quốc mùa này là cuộc đối đầu giữa Yeoju Sejong và Gimpo Citizen.

Nhận định Yeoju Sejong

Yeoju Sejong đang có thành tích thi đấu khá tốt trong những lần ra sân gần đây. Ở 8 trận đấu gần nhất trên mọi đấu trường, đội bóng này đã giành được tới 6 chiến thắng và chỉ để thua 2 trận. Trong số 6 trận thắng của Yeoju Sejong có chiến thắng trước Pocheon Citizen tại vòng 1 cúp Quốc gia Hàn Quốc.

Phong độ của Yeoju Sejong
Phong độ của Yeoju Sejong

Việc Yeoju Sejong vượt qua vòng 1 của cúp Quốc gia Hàn Quốc có thể coi là bất ngờ bởi họ chỉ là đội bóng chơi tại giải hạng 4, không được đánh giá cao ở đấu trường này. Phía trước Yeoju Sejong sẽ là thử thách lớn hơn mang tên Gimpo Citizen đến giải hạng 2.

Nhận định Gimpo Citizen

Những màn trình diễn gần đây của Gimpo Citizen cũng đang mang lại sự khởi sắc. Trong 7 trận vừa qua, đội bóng này đã thắng tới 4, hòa 2 và chỉ phải nhận 1 thất bại. Ở lần ra sân gần nhất, Gimpo Citizen đã đánh bại đối thủ khá mạnh là Jeonnam Dragons tại giải hạng 2 Hàn Quốc.

Phong độ gần đây của Gimpo Citizen
Phong độ gần đây của Gimpo Citizen

Là đội tới từ giải hạng 2 của Hàn Quốc nên Gimpo Citizen không cần thi đấu vòng 1 của cúp Quốc gia. Chạm trán Yeoju Sejong ở vòng 2, dù đối thủ có phong độ cao nhưng khả năng thắng trận của Gimpo Citizen vẫn sáng hơn khi họ ở đẳng cấp cao hơn hẳn.

Ý kiến chuyên gia Yeoju Sejong vs Gimpo Citizen

Theo nhà báo Matt Law, khó có bất ngờ xảy ra ở cặp đấu này khi Gimpo Citizen ở đẳng cấp cao hơn hẳn so với Yeoju Sejong. Dù trận đấu tới phải thi đấu trên sân nhà của Yeoju Sejong nhưng khả năng thắng trận của họ vẫn rất cao, thậm chí có thể là một trận thắng với cách biệt lớn.

=> Chọn Gimpo Citizen

Đội hình dự kiến Yeoju Sejong vs Gimpo Citizen

Yeoju Sejong: Kim Sang Jae, Lee Jeong Jae, Lee Jin Seop, Chae Sun In, Yu Chung In, Lee Dong Geon, Song Dong Hyun, Song Dong Yu, Jo Yong Jae, Kim Ji An, Jo Woo Ri.

Gimpo Citizen: Lee Sang Wook, Kim Min Ho, Bae Jae Woo, Wang Do Yeon, Kim Tae Han, Jang Yun Ho, Juninho, Kim Yi Seok, Kim Yong Seok, Pablo Gonzalez, Seo Jae Min.

Dự đoán tỷ số Yeoju Sejong vs Gimpo Citizen: 0-2