Nhận định Yokohama F. Marinos vs Sagan Tosu lúc 17h ngày 15/9

Nhận định Yokohama F. Marinos vs Sagan Tosu: Được chơi trên sân nhà trước Sagan Tosu, đây là cơ hội giành ba điểm với Yokohama F. Marinos.

Nhận định Yokohama F. Marinos

Theo thống kê nhận định 24h Yokohama F. Marinos vs Sagan Tosu cho thấy, với việc giành chiến thắng sau lần ra quân gần nhất, tuy nhiên, Yokohama F. Marinos đang không thể hiện phong độ thi đấu thực sự ấn tượng gần đây, khi mà sau 4 trận đấu gần nhất, họ chỉ giành được 1 chiến thắng.

phong độ Yokohama F. Marinos
phong độ Yokohama F. Marinos

Được chơi trên sân nhà trong trận đấu này là một lợi thế đối với Yokohama F. Marinos, nhất là khi phong độ sân nhà của họ gần đây là khá ấn tượng, với việc giành 4 chiến thắng sau 5 trận sân nhà gần nhất. Hơn nữa, trong 4 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, Yokohama F. Marinos đã giành 3 chiến thắng.

Nhận định Sagan Tosu

Thống kê nhận định Yokohama F. Marinos vs Sagan Tosu cho thấy, không thể có được niềm vui chiến thắng trong trận đấu gần nhất, dễ hiểu khi mà phong độ thi đấu của Sagan Tosu trong thời gian gần đây là không mấy ấn tượng, với việc họ đã không giành được chiến thắng nào sau 5 lần ra quân gần nhất.

phong độ Sagan Tosu
phong độ Sagan Tosu

Phong độ thi đấu trên sân khách của Sagan Tosu trong thời gian gần đây cũng đang thiếu ấn tượng, với việc họ chỉ giành được 1 chiến thắng sau 5 chuyến làm khách gần nhất. Do đó, phải hành quân tới sân của đối thủ trong sẽ là một thử thách khó khăn với Sagan Tosu.

Ý kiến chuyên gia Yokohama F. Marinos vs Sagan Tosu

Theo nhà báo Takashi Meite nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành ba điểm của hai đội, anh ấy nói: “Được chơi trên sân nhà cùng phong độ thi đấu khá ấn tượng, Yokohama F Marinos đang hoàn toàn tự tin để hướng tới chiến thắng trong trận đấu này. Nhất là khi, đối thủ của họ là Sagan Tosu cũng đang chơi thất vọng ở những lần ra quân gần nhất. Do đó, nếu chơi đúng phong độ, đội chủ nhà sẽ biết cách giành ba điểm,”

lịch sử đối đầu Yokohama F. Marinos vs Sagan Tosu
lịch sử đối đầu Yokohama F. Marinos vs Sagan Tosu

Đội hình dự kiến Yokohama F. Marinos vs Sagan Tosu

Yokohama F. Marinos: Powell Obinna Obi, Matsubara Ken, Hatanaka Shinnosuke, Tsunoda Ryotaro, Nagato Katsuya, Kida Takuya, Watanabe Kota, Mizunuma Kota, Nishimura Takuma, Élber, Anderson Lopes.

Sagan Tosu: Park Iru-gyu, Honda Fuchi, Wataru Harada, Naganuma Yoichi, Yamazaki Kosuke, So Kawahara,Nakano Shinya, Iwasaki Yuto, Fukuta Akito, Nishikawa Jun, Ono Yuji.

Dự đoán tỷ số Yokohama F. Marinos vs Sagan Tosu: 2-1