Nhận định Yokohama Marinos vs Kyoto lúc 12h ngày 7/5

Nhận định Yokohama Marinos vs Kyoto lúc 12h ngày 7/5

Nhận định Yokohama Marinos vs Kyoto: Đang có phong độ thi đấu khá ổn định, Yokohama Marinos tự tin đánh bại Kyoto trên sân nhà.

Nhận định Yokohama Marinos

Theo thống kê nhận định Yokohama Marinos vs Kyoto cho thấy, trong 3 trận đấu gần nhất, đội chủ nhà đã giành được 3 chiến thắng, qua đó Yokohama Marinos đang thể hiện phong độ thi đấu khá ổn định. Nếu chơi đúng phong độ, họ hoàn toàn có thể sẽ giành trọn vẹn ba điểm trong trận đấu này.

phong độ Yokohama Marinos
phong độ Yokohama Marinos

Được chơi trên sân nhà trong trận đấu này sẽ là điểm tựa tâm lý vững chắc cho Yokohama Marinos hướng tới một chiến thắng, khi mà trong 5 trận gần nhất được thi đấu trên sân nhà, họ đã chơi khá ấn tượng với việc giành tới 4 chiến thắng cùng 1 trận hòa.

Nhận định Kyoto

Thống kê nhận định Yokohama Marinos vs Kyoto cho thấy, với việc phải nhận thất bại trong trận đấu gần nhất, Kyoto vẫn tiếp tục thể hiện phong độ thi đấu khá thất vọng trong thời gian gần đây, với việc không thắng trong 3 trận đấu liên tiếp gần nhất, trong đó có 2 thất bại.

phong độ Kyoto
phong độ Kyoto

Phong độ thi đấu trên sân khách của Kyoto cũng đang thiếu đi sự ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 4 chuyến làm khách gần nhất, họ chỉ có 1 lần được hưởng niềm vui. Thêm vào đó, trong 4 lần hành quân tới sân của đối thủ trước đó, Kyoto đã không thể giành chiến thắng, thật khó để hy vọng họ có thể tạo bất ngờ trong trận đấu này.

Ý kiến chuyên gia Yokohama Marinos vs Kyoto

Theo nhận định của chuyên gia bóng đá người Nhật Bản Yoshida Tomoda về cơ hội chiến thắng của hai đội trong trận đấu này, ông ấy nói: “Yokohama Marinos được đánh giá cao hơn đối thủ Kyoto, điều đó không phải quá bất ngờ, cộng thêm với việc họ được chơi trên sân nhà cùng phong độ thi đấu ấn tượng, sự tự tin đó sẽ giúp Yokohama Marinos có thể dễ dàng giành ba điểm trước đối thủ đang thi đấu thất vọng.

lịch sử đối đầu Yokohama Marinos vs Kyoto
lịch sử đối đầu Yokohama Marinos vs Kyoto

Đội hình dự kiến Yokohama Marinos vs Kyoto

Yokohama Marinos: Takaoka, Koike, Hatanaka, Eduardo, Nagato, Kida, Fujita, Mizunuma, Junior, Nakagawa, Lopes

Kyoto: Wakahara, Kosuke, Shohei, Rikito, Sato, Shimpei, Shogo, Kawasaki, Yamada, Oliveira, Kosuke.

Dự đoán tỷ số Yokohama Marinos vs Kyoto: 3-0