Nhận định Young Boys vs Maccabi Haifa lúc 2h ngày 30/8

Nhận định Young Boys vs Maccabi Haifa: Hành quân tới sân của Young Boys trong trận lượt về, Maccabi Haifa tự tin giành chiến thắng trên sân khách.

Nhận định Young Boys

Young Boys đang không có phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây. Theo thống kê nhận định Young Boys vs Maccabi Haifa cho thấy, với việc không thắng trong trận đấu gần nhất, họ chỉ giành được 2 chiến thắng sau 5 lần ra quân gần nhất. Do đó, đây sẽ là thử thách khó khăn với Young Boys.

phong độ Young Boys
phong độ Young Boys

Phong độ thi đấu trên sân nhà của Young Boys trong thời gian gần đây đang khá ấn tượng, với việc họ đã giành chiến thắng sau 4 trận sân nhà gần nhất. Tuy nhiên, phải tiếp đón các vị khách Maccabi Haifa trên sân nhà vẫn sẽ là một thử thách không hề dễ dàng vượt qua với Young Boys.

Nhận định Maccabi Haifa

Thống kê nhandinhbongda24h Young Boys vs Maccabi Haifa cho thấy, mặc dù không thể giành chiến thắng trong lần ra quân gần nhất, tuy nhiên, đội khách Maccabi Haifa cũng đang thể hiện phong độ thi đấu ổn định trước trận đấu này, khi mà sau 5 trận trước đó, họ đã giành tới 4 chiến thắng cùng 1 trận hòa.

phong độ Maccabi Haifa
phong độ Maccabi Haifa

Phải hành quân tới sân của đối thủ trong trận đấu lượt về, Maccabi Haifa vẫn hoàn toàn có thể tự tin hướng tới chiến thắng, khi mà phong độ trên sân khách của họ thời gian gần đây là khá ấn tượng, với việc giành 3 chiến thắng sau 4 chuyến làm khách gần nhất.

Ý kiến chuyên gia Young Boys vs Maccabi Haifa

Trước khi trận đấu này diễn ra, theo nhà báo Deans Jones của GivenSport cũng đã có những nhận định về cơ hội giành chiến thắng của hai đội, anh ấy nói: “Mặc dù được chơi trên sân nhà trong trận đấu này, tuy nhiên, phải tiếp đón các vị khách Maccabi Haifa, đây thực sự là một thử thách khó khăn đối với Young Boys. Nếu đại diện của THụy Sĩ thi đấu thiếu tập trung, họ hoàn toàn sẽ phải nhận lấy một cái kết đắng.

lịch sử đối đầu Young Boys vs Maccabi Haifa
lịch sử đối đầu Young Boys vs Maccabi Haifa

Đội hình dự kiến 

Young Boys: Racioppi, Janko, Lustenberger, Camara, Benito, Niasse, Ugrinic, Monteiro, Rieder, Nsame, Itten

Maccabi Haifa: Nitzan, Sundgren, Seck, Goldberg, Cornud, Jaber, Mohamed, Saba, Chery, Haziza, Pierrot

Dự đoán tỷ số Young Boys vs Maccabi Haifa: 1-2