Nhận định Zambia vs Bờ Biển Ngà lúc 20h ngày 17/6

Nhận định Zambia vs Bờ Biển Ngà: Đang có phong độ thi đấu ổn định, Bờ Biển Ngà tự tin giành trọn ba điểm trước đối thủ Zambia.

Nhận định Zambia

Theo thống kê nhận định Zambia vs Bờ Biển Ngà cho thấy, với việc phải nhận thất bại trong trận ra quân gần nhất, đội tuyển Zambia tiếp tục thể hiện phong độ thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 trận đấu gần nhất, họ đã phải nhận tới 3 thất bại, do đó, đây thực sự là một thử thách khó khăn với Zambia.

phong độ Zambia
phong độ Zambia

Được chơi trên sân nhà trong trận đối đầu này sẽ là một lợi thế về mặt tâm lý đối với đội tuyển Zambia, khi mà phong độ trên sân nhà của họ gần đây đang khá ấn tượng, với 4 chiến thắng sau 5 trận gần nhất. Tuy nhiên, trong 2 lần chạm trán gần nhất với Bờ Biển Ngà, họ đều đã phải nhận thất bại.

Nhận định Bờ Biển Ngà

Thống kê nhận định Zambia vs Bờ Biển Ngà cho thấy, có được niềm vui chiến thắng sau lần ra quân gần nhất, đội tuyển Bờ Biển Ngà đang thể hiện được phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 4 trận đấu gần nhất, họ đã giành được tới 3 chiến thắng, qua đó, tự tin hướng tới giành thêm một chiến thắng nữa.

phong độ Bờ Biển Ngà
phong độ Bờ Biển Ngà

Phải thi đấu trên sân của đối thủ trong cuộc chạm trán này, tuy nhiên, đội tuyển Bờ Biển Ngà hoàn toàn có thể tự tin giành trọn vẹn ba điểm, khi mà sau 3 chuyến làm khách gần nhất, họ đã có 2 lần được hưởng niềm vui. Trước đối thủ Zambia chơi có phần thất vọng, đây là cơ hội để Bờ Biển Ngà giành chiến thắng.

Ý kiến chuyên gia Zambia vs Bờ Biển Ngà

Theo nhà báo Samuel Dilo nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành ba điểm của hai đội, anh ấy nói: “Bờ Biển Ngà đang cho thấy sự tự tin trước chuyến làm khách tới sân của Zambia, khi mà họ đang có phong độ thi đấu khá ấn tượng trước cuộc chạm trán này. Trong khi đó, đội tuyển Zambia sẽ phải chơi thực sự nỗ lực nếu không muốn phải chịu trắng tay trên sân nhà, cơ hội chiến thắng vẫn đang nghiêng về phía Bờ Biển Ngà.”

lịch sử đối đầu Zambia vs Bờ Biển Ngà
lịch sử đối đầu Zambia vs Bờ Biển Ngà

Đội hình dự kiến Zambia vs Bờ Biển Ngà

Zambia: Nsabata; Kabwe, Musonda, Mwape, Musonda; Kangwa, Mwepu, Banda; Sakala, Daka, Mumba

Bờ Biển Ngà: Folly; Gbai, Siahoune, Doumbia, Attohoula; Aka, Zougrana; Kramo, Zouzoua, Konate; Sankara

Dự đoán tỷ số Zambia vs Bờ Biển Ngà: 0-2