Nhận định Zhejiang Professional vs Nantong Zhiyun lúc 18h35 ngày 8/8

Nhận định Zhejiang Professional vs Nantong Zhiyun: Chạm trán với đối thủ Nantong Zhiyun trên sân nhà, Zhejiang Professional hoàn toàn tự tin giành trọn ba điểm.

Nhận định Zhejiang Professional

Theo nhận định Zhejiang Professional vs Nantong Zhiyun cho thấy, với việc giành chiến thắng sau trận đấu gần nhất, Zhejiang Professional đang có phong độ thi đấu khá ấn tượng, khi mà sau 5 lần ra quân liên tiếp trước đó, họ đã giành được 4 chiến thắng, qua đó, tạo bước đệm tâm lý đủ tốt để Zhejiang Professional hướng tới việc giành thêm một chiến thắng.

phong độ Zhejiang Professional
phong độ Zhejiang Professional

Được thi đấu trên sân nhà trong trận đấu này sẽ là lợi thế đối với Zhejiang Professional, khi mà phong độ thi đấu trên sân nhà của họ gần đây là khá ấn tượng, với việc giành 4 chiến thắng sau 5 trận sân nhà gần nhất. Thêm vào đó, trong 2 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, Zhejiang Professional đều đã giành trọn vẹn chiến thắng.

Nhận định Nantong Zhiyun

Thống kê nhận định Zhejiang Professional vs Nantong Zhiyun cho thấy, với việc chỉ mang về một kết quả hòa sau lần ra quân gần nhất, Nantong Zhiyun đang không thể hiện phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà họ chỉ giành được đúng 1 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất.

phong độ Nantong Zhiyun
phong độ Nantong Zhiyun

Đang không có thành tích thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, việc phải hành quân tới sân của đối thủ trong trận đấu này thực sự là một thử thách khó khăn đối với Nantong Zhiyun, nhất là khi phong độ sân khách của họ gần đây cũng là khá thất vọng, với việc chỉ giành 1 chiến thắng sau 5 trận gần nhất.

Ý kiến chuyên gia Zhejiang Professional vs Nantong Zhiyun

Theo nhà báo cũng là chuyên gia bóng đá người Trung Quốc Zhu Ye nhận định về trận đấu này, anh ấy chia sẻ: “Với phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây, cộng thêm lợi thế được chơi trên sân nhà, Zhejiang Professional đang hoàn toàn tự tin hướng tới chiến thắng sau 90 phút của trận đấu này. Trong khi đó, Nantong Zhiyun sẽ phải chơi thực sự nỗ lực nếu không muốn ra về với một thất bại.

lịch sử đối đầu Zhejiang Professional vs Nantong Zhiyun
lịch sử đối đầu Zhejiang Professional vs Nantong Zhiyun

Đội hình dự kiến Zhejiang Professional vs Nantong Zhiyun

Zhejiang Professional (4-2-3-1): Bo Zhao, Yu Dong, Sun Zheng’ao, Nok Hang Leung, Yue Xin, Bin Gu, Alexander N’Doumbou, Junsheng Yao, Franko Andrij­ašević, Ji Shengpan, Di Gao

Nantong Zhiyun (4-2-3-1): Xiaodong Shi, Yeljan Shinar, Liu Wei, Bressan, Huan Liu, Ming Yang Yang, Kang Cao, Lucas Morelatto, Xu Junmin, Romario Baldé, Rubilio Castillo

Dự đoán tỷ số Zhejiang Professional vs Nantong Zhiyun: 2-0