Nhận định Zorya vs Slavia Prague lúc 0h ngày 1/9

Nhận định Zorya vs Slavia Prague: Chỉ phải chạm trán với đối thủ Zorya chơi thiếu ấn tượng, đây là cơ hội để Slavi Prague giành chiến thắng.

Nhận định Zorya 

Zorya đang không có phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, theo thống kê nhận định Zorya vs Slavia Prague cho thấy, với việc không thắng trong trận đấu gần nhất, họ chỉ giành được 1 chiến thắng sau 5 lần ra quân gần nhất, do đó, đây sẽ là thử thách khó khăn với Zorya .

phong độ Zorya
phong độ Zorya

Phong độ thi đấu trên sân nhà của Zorya  trong thời gian gần đây đang thiếu ấn tượng, với việc họ chỉ giành 1 chiến thắng sau 5 trận sân nhà gần nhất. Do đó, phải tiếp đón các vị khách Slavia Prague trên sân nhà vẫn sẽ là một thử thách không hề dễ dàng vượt qua với Zorya .

Nhận định Slavia Prague

Thống kê nhận định Zorya vs Slavia Prague cho thấy, mặc dù không có được niềm vui chiến thắng trong trận đấu gần nhất, tuy nhiên, phong độ thi đấu của Slavia Prague trong thời gian gần đây là khá ấn tượng, khi mà họ đã giành được 3 chiến thắng cùng 2 trận hòa sau 5 lần ra quân gần nhất.

phong độ Slavia Prague
phong độ Slavia Prague

Phải hành quân tới sân của đối thủ trong trận đấu lượt về, Slavia Prague vẫn hoàn toàn có thể tự tin hướng tới chiến thắng, khi mà phong độ trên sân khách của họ thời gian gần đây là khá ấn tượng, với việc giành 3 chiến thắng cùng 2 trận hòa sau 5 chuyến làm khách gần nhất.

Ý kiến chuyên gia Zorya vs Slavia Prague

Trước trận đấu lượt về giữa hai đội, theo nhận định từ nhà báo Simon Phillips về cơ hội giành chiến thắng của cả đôi bên, anh ấy nói: “Slavi Prague đang nắm lợi thế dẫn bàn sau trận đấu lượt đi, do đó, họ hoàn toàn có thể tự tin trong việc triển khai lối chơi trước đối thủ. Trong khi đo,s Zorya buộc phải dâng cao để tìm kiếm bàn thắng. Tuy nhiên, nhiều khả năng Slavia Prague sẽ chơi phản công và kết liễu đối thủ bằng những tình huống tấn công nhanh.

lịch sử đối đầu Zorya vs Slavia Prague
lịch sử đối đầu Zorya vs Slavia Prague

Đội hình dự kiến Zorya vs Slavia Prague

Zorya : Turbayevskyi; Kyryukhantsev, Jordan, Batagov, Snurnitsyn; Dryshlyuk, Yatsyk, Myshnyov; Antyukh, Guerrero, Vantukh.

Slavia Prague: Kolar; Masopust, Vleck, Holes; Doudera, Zafeiris, Sevcik, Provod; Jurasek, Chytil, Schranz.

Chuyên gia soi kèo bóng đá 24h dự đoán tỷ số Zorya vs Slavia Prague: 0-2