Soi biến động tỷ lệ kèo Al Ain vs Al Ahli lúc 22h ngày 26/9

Soi biến động tỷ lệ kèo Al Ain vs Al Ahli lúc 22h ngày 26/9

Soi biến động tỷ lệ kèo Al Ain vs Al Ahli: Đang có phong độ thi đấu ổn định cùng lợi thế sân nhà, Al Ain tự tin đánh bại đối thủ Al Ahli.

Thông tin lực lượng

Thống kê từ chuyên gia dự đoán 24h liên quan trận đấu Al Ain vs Al Ahli cho thấy, đội chủ nhà sẽ có được đội hình mạnh nhất trong trận đấu này, khi mà những cái tên trước đó nghỉ vì chấn thương đã kịp trở lại và quyết tâm giành chiến thắng.

phong độ Al Ain
phong độ Al Ain

Đội khách cũng sẽ mang đến sân của đối thủ lực lượng mạnh nhất để hướng tới mục tiêu giành trọn vẹn ba điểm. Tuy nhiên, Al Ahli sẽ không dễ dàng có thể làm được điều đó trước đối thủ Al Ain thi đấu khá ổn định.

Soi kèo nhà cái Al Ain vs Al Ahli

Phân tích phong độ

Với việc giành chiến thắng sau 2 trận đấu gần nhất, Al Ain đang có phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây. Phải chạm trán với đối thủ Al Ahli, tuy nhiên, họ vẫn đang tự tin hướng tới một chiến thắng, bất chấp việc trong lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, Al Ain đã nhận thất bại.

phong độ Al Ahli
phong độ Al Ahli

 Al Ahli đang có phong độ thi đấu thiếu ổn định ở những lần ra quân gần đây, khi mà trong 3 trong trận đấu gần nhất, họ chỉ giành được 1 chiến thắng. Do đó, các chuyên gia đang không đánh giá cao Al Ahli có thể giành chiến thắng, mặc dù, trong lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, họ đã chiến thắng..

Soi biến động tỷ lệ kèo

Thống kê cho thấy, với việc có 3 lần vượt ải thành công sau 5 trận kèo gần nhất, Al Ain đang là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Do đó, các chuyên gia hoàn toàn đặt niềm tin vào Al Ain trong trận kèo handicap này.

lịch sử đối đầu Al Ain vs Al Ahli
lịch sử đối đầu Al Ain vs Al Ahli

Trong khi đó, Al Ahli lại cho thấy sự khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, khi mà trong 3 trận kèo gần nhất, họ chỉ có 1 lần vượt ải thành công. Trước đối thủ được đánh giá là đang chơi đầy khó chịu Al Ain, đây thực sự không phải là thử thách dễ dàng với Al Ahli..

Chọn: Al Ain

Đội hình dự kiến Al Ain vs Al Ahli

Al Ain: Saeed, de Menezes, Kouadio, Ali Shakir, Juma, Traoré, Al Jneibi, Rahimi, Al-Blooshi, Atzili, Josna Loulendo.

Al Ahli: Mendy; Majrashi, Ibanez, Al Hamad, Al Ammar; Al Majhad, Kessie, Mahrez, Veiga, Saint-Maximin; Firmino.

Dự đoán tỷ số Al Ain vs Al Ahli

Al Ain 2-1 Al Ahli