Soi biến động tỷ lệ kèo Aris vs Rangers lúc 23h45 ngày 5/10

Soi biến động tỷ lệ kèo Aris vs Rangers lúc 23h45 ngày 5/10

Soi biến động tỷ lệ kèo Aris vs Rangers: Đang có phong độ thi đấu khá ổn định, Ranger tự tin đánh bại Aris ngay trên sân của đối thủ.

Thông tin lực lượng

Thống kê soi kèo 24h liên quan trận đấu Aris vs Rangers cho thấy, ngoài việc Aris đang xem xét tình trạng sức khỏe của Yago, đội chủ nhà sẽ có được lực lượng gần như là mạnh nhất trước trận đấu này.

phong độ Aris
phong độ Aris

Trái ngược với đối thủ, Rangers đang trải qua cơn bão chấn thương, khi mà danh sách nghỉ thi đấu của đội bóng Scotland đã lên tới 10 cầu thủ. Mặc dù vậy, tinh thần quyết tâm chiến thắng vẫn được Rangers thể hiện.

Soi kèo nhà cái Aris vs Rangers

Phân tích phong độ

Với việc giành 4 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất, Rangers đang có phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây. Phải chạm trán với đối thủ Aris, tuy nhiên, họ vẫn đang tự tin hướng tới một chiến thắng, bất chấp việc Rangers sẽ phải hành quân thi đấu trên sân của đối thủ.

Bên kia chiến tuyến, Aris đang có phong độ thi đấu thất vọng ở những lần ra quân gần đây, khi mà trong 4 trong trận đấu gần nhất, họ đã không thể thắng. Do đó, các chuyên gia đang không đánh giá cao Aris có thể giành chiến thắng trước đối thủ trong 90 phút trận này.

Soi biến động tỷ lệ kèo

Thống kê cho thấy, với việc có 3 lần vượt ải thành công sau 5 trận kèo gần nhất, Rangers đang là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Do đó, các chuyên gia hoàn toàn đặt niềm tin vào Rangers trong trận kèo handicap này.

phong độ Rangers
phong độ Rangers

Trong khi đó, Aris lại cho thấy sự khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, khi mà trong 4 trận kèo gần nhất, họ đã đều phải chấp nhận trắng tay. Trước đối thủ được đánh giá mạnh hơn là Rangers, đây thực sự không phải là thử thách dễ dàng với Aris..

Chọn: Rangers

Đội hình dự kiến Aris vs Rangers

Aris Limassol: Alves; Boakye, Brorsson, Yago, Caju; Szoke, Struski, Mayambela, Gomis, Bengtsson; Stepinski.

Rangers: Butland; Tavernier, Goldson, Davies, Barisic; Cifuentes, Lundstram, Jack; Sima, Lammers, Dessers

Dự đoán tỷ số Aris vs Rangers

Aris 1-3 Rangers