Soi biến động tỷ lệ kèo Augsburg vs Mainz lúc 20h30 ngày 23/9

Soi biến động tỷ lệ kèo Augsburg vs Mainz lúc 20h30 ngày 23/9

Soi biến động tỷ lệ kèo Augsburg vs Mainz: Đang có phong độ thi đấu khá ổn định trên sân nhà, Augsburg tự tin đánh bại đội khách Mainz.

Thông tin lực lượng

Thống kê liên quan đế trận đấu Augsburg vs Mainz cho thấy, cả hai đội đều sẽ không có được lực lượng mạnh nhất trong cuộc chạm trán này. Bên phía đội chủ nhà, họ sẽ thiếu vắng Michael, Winther cùng 3 cái tên khác vì dính chấn thương.

phong độ Augsburg
phong độ Augsburg

Đội khách cũng sẽ không thể có sự phục vụ của Olsen vì dính chấn thương mắt cá, trong khi Widmer cũng sẽ bỏ lỡ trận đấu này khi cùng gặp vấn đề với cầu thủ người Thụy Điển.

Soi kèo nhà cái Augsburg vs Mainz

Phân tích phong độ

Với việc chỉ giành được  1 chiến thắng sau 5 trận gần nhất, Augsburg đang có phong độ thất vọng trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, phải chạm trán với đối thủ Mainz, họ vẫn đang tự tin hướng tới một chiến thắng, khi mà 4 trong 5 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội trên sân nhà, Augsburg đã chiến thắng.

phong độ Mainz
phong độ Mainz

Mainz đang có phong độ thi đấu khá ổn định ở những lần ra quân gần đây, khi mà trong x trong trận đấu gần nhất, họ đã giành được chiến thắng. Do đó, các chuyên gia đang không đánh giá cao Mainz có thể giành chiến thắng, khi mà họ đã thua 4 trong 5 lần làm khách gần nhất trên sân của Augsburg.

Soi biến động tỷ lệ kèo

Thống kê cho thấy, với việc có 3 lần vượt ải thành công sau 5 trận kèo gần nhất, Augsburg đang là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Do đó, các chuyên gia hoàn toàn đặt niềm tin vào Augsburg trong trận kèo handicap này.

lịch sử đối đầu Augsburg vs Mainz
lịch sử đối đầu Augsburg vs Mainz

Trong khi đó, Mainz lại cho thấy sự khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, khi mà trong 4 trận kèo gần nhất, họ không thể có lần nào vượt ải thành công. Trước đối thủ chơi đầy khó chịu là Augsburg, đây thực sự không phải là thử thách dễ dàng với Mainz..

Chọn: Augsburg

Đội hình dự kiến Augsburg vs Mainz

Augsburg: Gikiewicz – Gumny, Gouweleeuw (c), Oxford, Iago – Caligiuri, Maier, Dorsch, Pedersen  – Niederlechner, Pepi

Mainz: Zentner – Bell, Hack, Niakhate (c) – Widmer, Kohr, Stach, Martin – Lee – Onisiwo, Burkardt

Dự đoán tỷ số Augsburg vs Mainz

Augsburg 2-1 Mainz