Soi biến động tỷ lệ kèo Balestier Khalsa vs Tampines lúc 18h45 ngày 15/9

Soi biến động tỷ lệ kèo Balestier Khalsa vs Tampines: Được chơi trên sân nhà để tiếp đón Tampines, đây vẫn sẽ lầ một thử thách khó với  Balestier Khalsa.

Thông tin lực lượng

Thống kê thông tin liên quan đến trận đấu Balestier Khalsa vs Tampines cho thấy, Balestier Khalsa đang xếp ngay sau đối thủ, tuy nhiên, khoảng cách giữa hai đội đang là khá xa, khi mà đội chủ nhà kém Tampines tới 9 điểm. 

phong độ Balestier Khalsa
phong độ Balestier Khalsa

Do đó, với phong độ thi đấu thiếu ấn tượng gần đây, thật khó để Balestier Khalsa có thể giành trọn vẹn ba điểm, bất chấp việc Tampines cũng đang thi đấu có phần thất vọng.

Soi kèo nhà cái Balestier Khalsa vs Tampines

Phân tích phong độ

Với việc giành 1 chiến thắng sau 4 trận gần nhất, Balestier Khalsa đang không có phong độ ấn tượng gần đây. Phải chạm trán với đối thủ Tampines, do đó, họ sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng, khi mà 4 trong 5 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, Balestier Khalsa đã phải nhận thất bại.

phong độ Tampines
phong độ Tampines

Bên kia chiến tuyến, Tampines đang có phong độ thi đấu thất vọng ở những lần ra quân gần đây, khi mà trong 5 trong trận đấu gần nhất, họ đã phải nhận tới 4 thất bại. Tuy nhiên, các chuyên gia đang đánh giá cao Tampines, khi mà 4 trong 5 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, họ đã thắng.

Soi biến động tỷ lệ kèo

Thống kê nhận định bóng đá cho thấy, với việc có 2 lần vượt ải thành công sau 5 trận kèo gần nhất, Balestier Khalsa đang không phải là cửa đặt đem lại nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Do đó, các chuyên gia đang không đặt niềm tin vào Balestier Khalsa trong trận kèo handicap này.

lịch sử đối đầu Balestier Khalsa vs Tampines
lịch sử đối đầu Balestier Khalsa vs Tampines

Trong khi đó, Tampines lại cho thấy sự khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, khi mà trong 5 trận kèo gần nhất, họ đều không thể vượt ải thành công. Tuy nhiên, trước đối thủ mà họ đã có 4 lần vượt ải thành công sau 5 trận kèo gần nhất, Tampines vẫn sẽ là lựa chọn hợp lý hơn.

Chọn: Tampines 

Đội hình dự kiến Balestier Khalsa vs Tampines

Balestier Khalsa: (Đang cập nhật)

Tampines: (Đang cập nhật)

Dự đoán tỷ số Balestier Khalsa vs Tampines: 1-2