Soi biến động tỷ lệ kèo Coritiba vs Bahia lúc 6h ngày 15/9

Soi biến động tỷ lệ kèo Coritiba vs Bahia: Hành quân tới làm khách trên sân của đối thủ Coritiba, đây là cơ hội giành ba điểm của Bahia.

Thông tin lực lượng

Thống kê thông tin liên quan đến trận đấu Coritiba vs Bahia cho thấy, đội chủ nhà Coritiba sẽ ra sân với đội hình mạnh nhất, tuy nhiên, tinh thần thi đấu của họ đang không mấy khả quan. 

phong độ Coritiba
phong độ Coritiba

Bên kia chiến tuyến, Bahia cũng có được lực lượng mạnh nhất trước chuyến làm khách này. Họ đang quyết tâm giành ba điểm, khi mà Bahia đang nắm lợi thế về thành tích đối đầu.

Soi kèo nhà cái Coritiba vs Bahia

Phân tích phong độ

Với việc giành 1 chiến thắng sau 4 trận đấu gần nhất, Bahia đang có phong độ thi đấu thiếu ổn định trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, phải chạm trán với Coritiba, tuy nhiên, họ vẫn đang tự tin hướng tới một chiến thắng, khi mà trong 3 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, Bahia đã có được chiến thắng.

phong độ Bahia
phong độ Bahia

Bên kia chiến tuyến, Coritiba đang có phong độ thi đấu vô cùng thất vọng những lần ra quân gần đây, khi mà trong 5 trong trận gần nhất, họ đều phải nhận thất bại. Do đó, các chuyên gia đang không đánh giá cao Coritiba có thể giành chiến thắng, khi mà trong 3 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, họ đã thua.

Soi biến động tỷ lệ kèo

Thống kê dự đoán 24h cho thấy, với việc có 3 lần vượt ải thành công sau 6 trận kèo gần nhất, Bahia đang là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Thêm vào đó, trong 3 trận mở kèo gần nhất giữa hai đội, Bahia đều đã vượt ải thành công. Do đó, Bahia được đánh giá là lựa chọn hợp lý hơn.

lịch sử đối đầu Coritiba vs Bahia
lịch sử đối đầu Coritiba vs Bahia

Trong khi đó, Coritiba lại cho thấy sự khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, khi mà trong 5 trận kèo gần nhất, họ đều phải chấp nhận kết quả trắng tay. Trước đối thủ luôn chơi đầy khó chịu Bahia, đây thực sự không phải là thử thách dễ dàng với Coritiba..

Chọn: Bahia

Đội hình dự kiến Coritiba vs Bahia

Coritiba: Gabriel, Bahia, Kuscevic, Reynaldo, Natanael, Bianqui, Gomes, Robson, Moreno, Gomez, Edu. 

Bahia: Felipe, Candido, Hugo, Kanu, Gilberto, Miranda, Ratao, Thaciano, Cittadini, Ademir, Everaldo.

Dự đoán tỷ số Coritiba vs Bahia: 0-2