Soi biến động tỷ lệ kèo El Salvador vs Trinidad and Tobago lúc 9h10 ngày 11/9

Soi biến động tỷ lệ kèo El Salvador vs Trinidad and Tobago: Đang có phong độ khá ổn định, Trinidad and Tobago tự tin đánh bại đối thủ El Salvador.

Thông tin lực lượng

Đội tuyển Trinidad and Tobago sẽ có được lực lượng được đánh giá là tốt nhất mà họ có trong chuyến làm khách tới sân của El Salvador. Do đó, các chuyên gia nhận định bóng đá 24h đang đánh giá, đội tuyển Trinidad and Tobago nhiều khả năng sẽ biết cách giành trọn vẹn ba điểm.

phong độ El Salvador
phong độ El Salvador

Bên kia chiến tuyến, mặc dù đội tuyển El Salvador cũng sẽ có được đội hình được coi là mạnh nhất và chơi trên sân nhà, tuy nhiên, trước đối thủ Trinidad and Tobago, các chuyên gia lại dự đoán, trận đấu này sẽ là một thử thách không dễ dàng trong mục tiêu giành ba điểm.

Soi kèo nhà cái El Salvador vs Trinidad and Tobago

Phân tích phong độ

Với việc giành 3 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất, Trinidad and Tobago đang có phong độ thi đấu khá ổn định. Chỉ phải chạm trán với đối thủ El Salvador, tuy nhiên, họ vẫn đang tự tin hướng tới một chiến thắng, khi mà trong lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, Trinidad and Tobago đã có được chiến thắng.

phong độ Trinidad and Tobago
phong độ Trinidad and Tobago

Bên kia chiến tuyến, El Salvador đang có phong độ thi đấu thiếu ấn tượng, khi mà trong 5 trong trận đấu gần nhất, họ đã không thể giành được chiến thắng nào. Do đó, các chuyên gia đang không đánh giá cao El Salvador có thể giành chiến thắng.

Soi biến động tỷ lệ kèo

Thống kê cho thấy, với việc có 3 lần vượt ải thành công sau 5 trận kèo gần nhất, đội tuyển Trinidad and Tobago đang là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Do đó, các chuyên gia hoàn toàn đặt niềm tin vào Trinidad and Tobago trong trận kèo handicap này.

lịch sử đối đầu El Salvador vs Trinidad and Tobago
lịch sử đối đầu El Salvador vs Trinidad and Tobago

Trong khi đó, El Salvador cũng cho thấy sự tự tin trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, khi mà trong 6 trận kèo gần nhất, họ đã có 4 lần vượt ải thành công. Trước đối thủ được đánh giá mạnh hơn là Trinidad and Tobago, đây thực sự không phải là thử thách dễ dàng với Estonia.

Chọn: Trinidad and Tobago

Đội hình dự kiến El Salvador vs Trinidad and Tobago

El Salvador: Gonzalez; Tamacas, Zavaleta, Gomez, Larin; I. Portillo, Roldan, Monterroza, Ceren; Rivas, Rugamas

Trinidad and Tobago: Phillip; Williams, Abu Bakr, Peters, David, Jones; Telfer, Fortune, Garcia, Arcia; Molino

Dự đoán tỷ số El Salvador vs Trinidad and Tobago: 2-0