Soi biến động tỷ lệ kèo Philadelphia vs FC Dallas lúc 6h30 ngày 28/9

Soi biến động tỷ lệ kèo Philadelphia vs FC Dallas lúc 6h30 ngày 28/9

Soi biến động tỷ lệ kèo Philadelphia vs FC Dallas: Được chơi trên sân nhà để tiếp đón các vị khách Dallas, thử thách là không nhỏ với Philadelphia.

Thông tin lực lượng

Thống kê liên quan trận đấu Philadelphia vs FC Dallas cho thấy, đội chủ nhà nhiều khả năng sẽ không có sự phục vụ của Flach do nghi vấn chấn thương. Ngoài ra, tất cả các cầu thủ đều có thể trạng tốt trước trận đấu này.

phong độ FC Dallas
phong độ FC Dallas

Đội khách cũng sẽ không thể mang lực lượng mạnh nhất của mình trong chuyến làm khách này. Jesus, Kamungo và Scott đều sẽ không thể tham dự trận đấu này vì chấn thương.

Soi kèo nhà cái Philadelphia vs FC Dallas

Phân tích phong độ

Với việc không thắng sau 3 trận gần nhất, Philadelphia đang có phong độ thi đấu thiếu ổn định gần đây. Phải chạm trán với đối thủ FC Dallas, đây sẽ là một thử thách khó khăn với đội chủ nhà, khi mà 4 trong 5 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, Philadelphia đều phải nhận thất bại.

phong độ Philadelphia
phong độ Philadelphia

Bên kia chiến tuyến, FC Dallas đang có phong độ thi đấu không tốt ở những lần ra quân gần đây, khi mà trong 5 trong trận đấu gần nhất, họ chỉ giành được 1 chiến thắng. Tuy nhiên, các chuyên gia đang đánh giá cao FC Dallas,, khi mà 4 trong 5 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, họ đã thắng.

Soi biến động tỷ lệ kèo

Thống kê nhandinhbongda24h cho thấy, với việc có 1 lần vượt ải thành công sau 5 trận kèo gần nhất, Philadelphia đang không là cửa đặt đem lại nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Hơn nữa, trong 5 trận kèo gần nhất giữa hai đội, Philadelphia cũng đã phải chấp nhận tới 4 lần trắng tay.

lịch sử đối đầu Philadelphia vs FC Dallas
lịch sử đối đầu Philadelphia vs FC Dallas

Trong khi đó, FC Dallas lại cho thấy sự khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, khi mà trong 5 trận kèo gần nhất, họ chỉ có 1 lần vượt ải thành công. Trước đối thủ cũng đang chơi thất vọng là Philadelphia, đây sẽ là một cơ hội với FC Dallas trong mục tiêu thắng kèo trận này..

Chọn: FC Dallas

Đội hình dự kiến Philadelphia vs FC Dallas

Philadelphia: Blake; Mbaizo, Glesnes, Elliott, Wagner; Jose Andres Martinez, Bedoya, McGlynn, Gazdag; Uhre, Carranza

Dallas: Paes; Twumasi, Hedges, Jose Antonio Martinez, Farfan; Lletget, Cerrillo, Ntsabeleng; Arriola, Ferreira, Velasco

Dự đoán tỷ số Philadelphia vs FC Dallas

Philadelphia 1-2 FC Dallas