Soi biến động tỷ lệ kèo Polokwane vs AmaZulu lúc 20h ngày 25//9

Soi biến động tỷ lệ kèo Polokwane vs AmaZulu lúc 20h ngày 25//9

Soi biến động tỷ lệ kèo Polokwane vs AmaZulu: Hành quân tới sân của Polokwane chơi thất vọng, đây là cơ hội để AmaZulu giành chiến thắng.

Thông tin lực lượng

Thống kê liên quan trận đấu Polokwane vs AmaZulu cho thấy, cả hai đội đều sẽ ra sân với đội hình mạnh nhất mà họ có. Đây hứa hẹn sẽ là một trận đấu hấp dẫn, bất chấp việc đội chủ nhà đang chơi không mấy ấn tượng.

phong độ Polokwane
phong độ Polokwane

Với việc có lực lượng mạnh nhất trong chuyến làm khách này, AmaZulu đang được các chuyên gia đánh giá sẽ là những người chiếm thế chủ động. Nếu tận dụng cơ hội tốt, họ có thể giành chiến thắng.

Soi kèo nhà cái Polokwane vs AmaZulu

Phân tích phong độ

Với việc giành chiến thắng sau 2 trận gần nhất, AmaZulu đang có phong độ khá ổn định trong thời gian gần đây. Phải chạm trán với đối thủ Polokwane, tuy nhiên, họ vẫn đang tự tin hướng tới một chiến thắng, khi mà trong lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, AmaZulu đã có được chiến thắng.

phong độ AmaZulu
phong độ AmaZulu

Bên kia chiến tuyến, Polokwane đang có phong độ thi đấu thiếu ổn định ở những lần ra quân gần đây, khi mà trong 2 trong trận gần nhất, họ đều phải nhận thất bại. Thêm vào đó, trong trận mở kèo trước đó giữa hai đội, Polokwane cũng đã phải nhận thất bại. Do đó, các chuyên gia đang không đánh giá cao Polokwane trong trận kèo này.

Soi biến động tỷ lệ kèo

Thống kê cho thấy, với việc có 4 lần vượt ải thành công sau 6 trận kèo gần nhất, AmaZulu đang là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Do đó, các chuyên gia hoàn toàn đặt niềm tin vào AmaZulu trong trận kèo handicap này.

lịch sử đối đầu Polokwane vs AmaZulu
lịch sử đối đầu Polokwane vs AmaZulu

Trong khi đó, Polokwane lại cho thấy sự khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, khi mà trong 5 trận kèo gần nhất, họ chỉ có 2 lần vượt ải thành công. Trước đối thủ được đánh giá mạnh hơn là AmaZulu, đây thực sự không phải là thử thách dễ dàng với Polokwane..

Chọn: AmaZulu

Đội hình dự kiến Polokwane vs AmaZulu

Polokwane: (Đang cập nhật)

AmaZulu: (Đang cập nhật)

Dự đoán tỷ số Polokwane vs AmaZulu

Polokwane 0-2 AmaZulu