Soi biến động tỷ lệ kèo Royal AM vs Mamelodi Sundowns lúc 22h ngày 3/10

Soi biến động tỷ lệ kèo Royal AM vs Mamelodi Sundowns lúc 22h ngày 3/10

Soi biến động tỷ lệ kèo Royal AM vs Mamelodi Sundowns: Tiếp đón đối thủ Mamelodi Sundowns chơi ấn tượng, Royal AM khó có thể chiến thắng.

Thông tin lực lượng

Thống kê từ nhận định 24h liên quan trận đấu Royal AM vs Mamelodi Sundowns cho thấy, cả hai đội sẽ có được đội hình mạnh nhất trong trận đấu này. Với việc có những cái tên tốt nhất, đội khách Mamelodi Sundowns hoàn toàn tự tin giành chiến thắng.

phong độ Royal AM
phong độ Royal AM

Bên phía đội chủ nhà, Royal AM cũng sẽ có phần tự tin khi có lực lượng mạnh nhất, tuy nhiên, nhiều cái tên trụ cột lại đang chơi không đúng phong độ, do đó, khó khăn là khá nhiều với Royal AM.

Soi kèo nhà cái Royal AM vs Mamelodi Sundowns

Phân tích phong độ

Với việc giành chiến thắng sau 5 trận gần nhất, Mamelodi Sundowns đang có phong độ thi đấu ổn định. Chỉ chạm trán với đối thủ Royal AM, họ đang tự tin hướng tới một chiến thắng, khi mà trong 5 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, Mamelodi Sundowns đều đã có được chiến thắng.

phong độ Mamelodi Sundowns
phong độ Mamelodi Sundowns

Bên kia chiến tuyến, Royal AM đang có phong độ thi đấu thiếu ổn định ở những lần ra quân gần đây, khi mà trong 3 trong trận gần nhất, họ đã không thắng. Do đó, các chuyên gia đang không đánh giá cao Royal AM có thể giành chiến thắng, khi mà trong 5 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, họ đều thua.

Soi biến động tỷ lệ kèo

Thống kê cho thấy, với việc có 7 lần vượt ải thành công sau 9 trận kèo gần nhất, Mamelodi Sundowns đang là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Do đó, các chuyên gia hoàn toàn đặt niềm tin vào Mamelodi Sundowns trong trận kèo handicap này.

lịch sử đối đầu Royal AM vs Mamelodi Sundowns
lịch sử đối đầu Royal AM vs Mamelodi Sundowns

Trong khi đó, Royal AM lại cho thấy sự khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, khi mà trong 8 trận kèo gần nhất, họ chỉ có 3 lần vượt ải thành công. Trước đối thủ được đánh giá mạnh hơn là Mamelodi Sundowns, đây thực sự không phải là thử thách dễ dàng với Royal AM..

Chọn: Mamelodi Sundowns

Đội hình dự kiến Royal AM vs Mamelodi Sundowns

Royal AM: (Đang cập nhật)

Mamelodi Sundowns: (Đang cập nhật)

Dự đoán tỷ số trận đấu

Royal AM 0-3 Mamelodi Sundowns