Soi biến động tỷ lệ kèo Servette vs Slavia Prague lúc 23h45 ngày 21/9

Servette vs Slavia Prague

Soi biến động tỷ lệ kèo Servette vs Slavia Prague: Đang có phong độ khá ổn định gần đây, Slavia Prague tự tin đánh bại Servette ngay trên sân khách.

Thông tin lực lượng

Thống kê liên quan Servette vs Slavia Prague cho thấy, cả hai đội đều sẽ có được lực lượng mạnh nhất trước cuộc chạm trán đầu tiên ở Europa League mùa giải này. 

phong độ Servette
phong độ Servette

Với phong độ cũng như đội hình được đánh giá nhỉnh hơn đối thủ, Slavia Prague hoàn toàn sẽ là những người ca khúc khải hoàn sau 90 phút của trận đấu này kết thúc.

Soi kèo nhà cái Servette vs Slavia Prague

Phân tích phong độ

Với việc giành 2 chiến thắng sau 5 trận gần nhất, Servette đang có phong độ thiếu ổn định trong thời gian gần đây. Phải chạm trán với đối thủ Slavia Prague, đây thực sự là một thử thách khó khăn với đội chủ nhà, khi mà trong 2 trận đối đầu gần nhất, Servette đều phải nhận thất bại.

phong độ Slavia Prague
phong độ Slavia Prague

Slavia Prague lại đang có phong độ khá ổn định ở những lần ra quân gần đây, khi mà trong 2 trong trận gần nhất, họ đều đã giành được chiến thắng. Do đó, các chuyên gia đang đánh giá cao Slavia Prague có thể giành chiến thắng, khi mà trong 2 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, họ đều giành chiến thắng.

Soi biến động tỷ lệ kèo

Thống kê nhandinhbongda24h cho thấy, với việc chỉ có 2 lần vượt ải thành công và nhận 3 thất bại sau 5 trận kèo gần nhất, Servette đang không phải là cửa đặt đem lại nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Do đó, các chuyên gia không thực sự đặt nhiều niềm tin vào Servette trong trận kèo handicap này.

lịch sử đối đầu Servette vs Slavia Prague
lịch sử đối đầu Servette vs Slavia Prague

Trong khi đó, Slavia Prague lại cho thấy sự tự tin trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, khi mà trong 2 trận kèo gần nhất, họ đều vượt ải thành công. Trước đối thủ không được đánh giá quá cao là Servette, đây thực sự là một cơ hội với Slavia Prague trong mục tiêu giành chiến thắng kèo..

Chọn: Slavia Prague

Đội hình dự kiến Servette vs Slavia Prague

Servette: Mall; Vouilloz, Rouiller, Severin, Baron; Touati, Ondoua, Diba, Kutesa; Guillemenot, Bedia.

Slavia Prague: Kolar; Vlcek, Ogbu, Boril; Doudera, Zafeiris, Hromada, Jurasek; Schranz; Tijani, Chytil

Dự đoán tỷ số trận đấu

Servette 1-3 Slavia Prague