Soi biến động tỷ lệ kèo St.Truiden vs Mechelen lúc 0h15 ngày 18/9

Soi biến động tỷ lệ kèo St.Truiden vs Mechelen: Đang có phong độ thi đấu khá ấn tượng, Mechelen tự tin đánh bại đối thủ St.Truiden.

Thông tin lực lượng

Thống kê thông tin liên quan trận đấu St. Truiden vs Mechelen cho thấy, đội chủ nhà sẽ không có được đội hình mạnh nhất trong trận đấu này, khi mà Ananou sẽ không thể ra sân vì phải nhận thẻ đỏ ở lần ra quân gần nhất.

phong độ St.Truiden
phong độ St.Truiden

Đội khách Mechelen cũng sẽ không có đầy đủ lực lượng trước chuyến làm khách tới sân của đối thủ, khi mà Bolingoli, Falchou và Van den Eynden sẽ phải vắng mặt vì lý do chấn thương.

Soi kèo nhà cái St.Truiden vs Mechelen

Phân tích phong độ

Với việc không giành chiến thắng sau 5 trận gần nhất, St.Truiden đang không có phong độ ấn tượng gần đây. Phải chạm trán với đối thủ Mechelen. Mặc dù được chơi trên sân nhà trong trận đấu này, tuy nhiên, đây vẫn sẽ là một thử thách khó khăn, khi mà trong lần chạm trán gần nhất, St. Truiden đã nhận thất bại.

phong độ Mechelen
phong độ Mechelen

Mechelen đang có phong độ thi đấu khá ổn định ở những lần ra quân gần đây, khi mà trong 3 trong trận gần nhất, họ đã giành được chiến thắng. Do đó, các chuyên gia đang đánh giá cao Mechelen có thể giành chiến thắng, khi mà trong lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, họ đã được hưởng niềm vui.

Soi biến động tỷ lệ kèo

Thống kê cho thấy, với việc có 3 lần vượt ải thành công sau 4 trận kèo gần nhất, St.Truiden đang là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Tuy nhiên, 2 trong 3 trận mở kèo gần nhất giữa hai đội, St. Truiden lại không đem lại sự tin tưởng, với việc họ đã phải chấp nhận kết quả trắng tay.

lịch sử đối đầu St.Truiden vs Mechelen
lịch sử đối đầu St.Truiden vs Mechelen

Trong khi đó, Mechelen lại cho thấy sự sự tự tin trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, khi mà trong 3 trận kèo gần nhất, họ đều vượt ải thành công. Trước đối thủ mà họ đã thắng 2 trong 3 trận kèo gần nhất, Mechelen đang được các chuyên gia đánh giá cao hơn.

Chọn: Mechelen

Đội hình dự kiến St.Truiden vs Mechelen

St.Truiden: Schmidt, Bauer, Leistner, Janssens, Hashioka, Okazaki, Boya, Dumont, Koita, Hayashi, Bruno

Mechelen: Coucke, Loiseuax, Vanler­berghe, Lavalėe, Van Hoorenbeeck, Mukau, Schoofs, Ngoy, Mrabti, Storm, Lauberbach

Dự đoán tỷ số St.Truiden vs Mechelen: 1-2