Soi biến động tỷ lệ kèo Torino vs Verona lúc 23h30 ngày 2/10

Soi biến động tỷ lệ kèo Torino vs Verona lúc 23h30 ngày 2/10

Soi biến động tỷ lệ kèo Torino vs Verona: Phải làm khách trên sân của Torino chơi đầy khó chịu, cơ hội chiến thắng của Verona là không nhiều.

Thông tin lực lượng

Thống kê liên quan trận đấu Torino vs Verona cho thấy, đội chủ nhà Torino sẽ không có được lực lượng mạnh nhất trong cuộc tiếp đón đối thủ Verona. Tuy nhiên, những sự thay thế của họ hoàn toàn có thể đủ sức giành chiến thắng.

phong độ Torino
phong độ Torino

Bên phía đội khách, Verona cũng không có được đội hình tốt nhất của mình trong chuyến làm khách tới sân của Torino, đặc biệt là hàng tiền vệ, với 3 cầu thủ trụ cột phải nghỉ thi đấu.

Soi kèo nhà cái Torino vs Verona

Phân tích phong độ

Giành 2 chiến thắng sau 4 trận đấu gần nhất cùng 1 trận hòa, Torino đang có phong độ thi đấu không quá tệ trong thời gian gần đây. Chỉ chạm trán với đối thủ Verona, tuy nhiên, họ vẫn đang tự tin hướng tới một chiến thắng, khi mà 3 trong 4 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, Torino đã có được chiến thắng.

phong độ Verona
phong độ Verona

Đội khách Verona đang có phong độ thi đấu thất vọng ở những lần ra quân gần đây, khi mà trong 4 trong trận đấu gần nhất, họ đã phải nhận tới 3 thất bại. Do đó, các chuyên gia đang không đánh giá cao Verona có thể giành chiến thắng, khi mà 3 trong 4 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, họ đã thua.

Soi biến động tỷ lệ kèo

Thống kê cho thấy, với việc có 2 lần vượt ải thành công sau 3 trận kèo gần nhất, Torino không phải lựa chọn quá tệ đối với các bet thủ. Hơn nữa, 3 trong 4 trận kèo gần nhất giữa hai đội, Torino đã giành được chiến thắng. Do đó, đội chủ nhà sẽ là lựa chọn hợp lý hơn tại kèo handicap trận này.

lịch sử đối đầu Torino vs Verona
lịch sử đối đầu Torino vs Verona

Trong khi đó, Verona lại cho thấy sự khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, khi mà trong 4 trận kèo gần nhất, họ chỉ có 1 lần vượt ải thành công. Trước đối thủ được đánh giá mạnh hơn là Torino, đây thực sự không phải là thử thách dễ dàng với Verona..

Chọn: Torino

Đội hình dự kiến Torino vs Verona

Torino (3-4-2-1): Milinkovic-Savic; Schuurs, Buongiorno, Rodriguez; Bellanova, Ricci, Radonjic, Lazaro; Vlasic, Sanabria; Zapata.

Verona (3-4-2-1): Montipo; Magnani, Hien, Dawidowicz; Faraoni, Hongla, Folorunsho, Terracciano; Ngonge, Duda; Bonazzoli.

Dự đoán tỷ số Torino vs Verona

Torino 2-0 Verona