Soi biến động tỷ lệ kèo U23 Timor Leste vs U23 Macau lúc 22h ngày 12/9

Soi biến động tỷ lệ kèo U23 Timor Leste vs U23 Macau: Đều đang không có phong độ ấn tượng, tuy nhiên, U23 Timor Leste vẫn tự tin giành ba điểm.

Thông tin lực lượng

Theo thống kê liên quan đến U23 Timor Leste vs U23 Macau cho thấy, cả hai đội đều sẽ có được đội hình được coi là mạnh nhất mà họ có. Tuy nhiên, xét về chất lượng đội hình, đôi bên cũng không chênh lệch nhau quá lớn. Đội tuyển U23 Timor Leste đang được đánh giá cao hơn.

phong độ U23 Timor Leste
phong độ U23 Timor Leste

Soi kèo nhà cái U23 Timor Leste vs U23 Macau

Phân tích phong độ

Phải nhận thất bại sau 5 trận đấu gần nhất, U23 Timor Leste đang có phong độ thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây. Phải chạm trán với đối thủ U23 Macau, tuy nhiên, họ vẫn đang tự tin hướng tới một chiến thắng, khi mà trong 2 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, U23 Timor Leste đã có chiến thắng.

phong độ U23 Macau
phong độ U23 Macau

Bên kia chiến tuyến, U23 Macau đang có phong độ thi đấu thất vọng ở những lần ra quân gần đây, khi mà trong 5 trong trận đấu gần nhất, họ đều đã phải nhận thất bại. Do đó, các chuyên gia đang không đánh giá cao U23 Macau có thể giành chiến thắng, khi mà trong 2 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, họ đã thua.

Soi biến động tỷ lệ kèo

Thống kê cho thấy, với việc chỉ có 2 lần vượt ải thành công sau 5 trận kèo gần nhất, U23 Timor Leste đang không phải là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Tuy nhiên, trong 2 trận kèo gần nhất giữa hai đội, U23 Timor Leste đều đã vượt ải thành công.

lịch sử đối đầu U23 Timor Leste vs U23 Macau
lịch sử đối đầu U23 Timor Leste vs U23 Macau

Trong khi đó, U23 Macau cũng cho thấy sự khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, khi mà trong 5 trận kèo gần nhất, họ chỉ có 2 lần vượt ải thành công. Trước đối thủ được đánh giá mạnh hơn là U23 Timor Leste, đây thực sự không phải là thử thách dễ dàng với Estonia.

Chọn: U23 Timor Leste

Đội hình dự kiến U23 Timor Leste vs U23 Macau

U23 Timor Leste: Georgino, Aelxsandro, Jhon Firth, Moises, Orcelio, Anizo, Zenvio, Cristevao, Joao, OLagar, Luis Figo.

U23 Macau: (Đang cập nhật)

Dự đoán tỷ số U23 Timor Leste vs U23 Macau: 2-1