Soi biến động tỷ lệ kèo Vallecano vs Mallorca lúc 21h15 ngày 30/9

Soi biến động tỷ lệ kèo Vallecano vs Mallorca lúc 21h15 ngày 30/9

Soi biến động tỷ lệ kèo Vallecano vs Mallorca: Được chơi trên sân nhà để tiếp đón các vị khách Mallorca, cơ hội chiến thắng của Vallecano là khả quan.

Thông tin lực lượng

Thống kê liên quan trận đấu Vallecano vs Mallorca cho thấy, cả hai đội đều sẽ không thể có đội hình mạnh nhất trước trận đối đầu này. Khi mà đội chủ nhà sẽ thiếu vắng Mumin, khi anh ấy phải nghỉ vì dính chấn thương.

phong độ Vallecano
phong độ Vallecano

Đội khách cũng sẽ phải tính các phương án thay thế các cầu thủ chấn thương trước chuyến hành quân tới sân của Vallecano, khi mà Maffeo cũng như Raillo cũng không thể ra sân vì dính chấn thương đầu gối.

Soi kèo nhà cái Vallecano vs Mallorca

Phân tích phong độ

Chỉ giành được 1 chiến thắng sau 5 trận gần nhất, Vallecano đang có phong độ thi đấu thất vọng gần đây. Chạm trán với đối thủ Mallorca, tuy nhiên, họ vẫn đang tự tin hướng tới một chiến thắng, khi mà 3 trong 5 lần chạm trán gần nhất với đối thủ trên sân nhà, Vallecano đã có được chiến thắng.

phong độ Mallorca
phong độ Mallorca

Mallorca đang có phong độ thất vọng ở những lần ra quân gần đây, khi mà trong 5 trong trận đấu gần nhất, họ chỉ giành được 1 chiến thắng. Do đó, các chuyên gia đang không đánh giá cao Mallorca có thể giành chiến thắng, khi mà 3 trong 5 lần làm khách gần nhất tới sân đối thủ, họ đã phải nhận thất bại.

Soi biến động tỷ lệ kèo

Thống kê dự đoán bd 24h cho thấy, với việc có 3 lần vượt ải thành công sau 4 trận kèo gần nhất, Vallecano đang là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Do đó, các chuyên gia hoàn toàn đặt niềm tin vào Vallecano trong trận kèo handicap này.

lịch sử đối đầu Vallecano vs Mallorca
lịch sử đối đầu Vallecano vs Mallorca

Trong khi đó, Mallorca cũng cho thấy sự tự tin trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, khi mà trong 3 trận kèo gần nhất, họ đều đã vượt ải thành công. Tuy nhiên, Mallorca lại chỉ thắng 1 trong 5 trận mở kèo gần nhất trên sân khách. Do đó, Vallecano vẫn sẽ là lựa chọn an toàn hơn.

Chọn: Vallecano

Đội hình dự kiến Vallecano vs Mallorca

Vallecano (4-4-2): Dimitrievski; Balliu, Mumin, Catena, Garcia; Palazon, Comesana, Valentin, Chavarria; Garcia, De Tomas

Mallorca (5-4-1): Roman; Maffeo, Copete, Valjent, Gaya, Costa; Rodriguez, Morlanes, Baba, Lee; Muriqi

Dự đoán tỷ số Vallecano vs Mallorca

Vallecano 1-0 Mallorca