Soi biến động tỷ lệ kèo West Armenia vs FK Van lúc 17h ngày 14/9

Soi biến động tỷ lệ kèo West Armenia vs FK Van: Đều đang thi đấu thất vọng, tuy nhiên, FK Van vẫn tự tin giành chiến thắng trước West Armenia.

Thông tin lực lượng

Theo thống kê nhận định bóng đá liên quan đến West Armenia vs FK Van cho thấy, cả hai đội đều không có thành tích thi đấu ấn tượng ở những vòng đấu gần đây, dễ hiểu khi mà vị trí của đôi bên đều vô cùng thất vọng. FK Van đang có 4 điểm, trong khi đó, West Armenia còn cho thấy sự tệ hại hơn khi mà tính đến trước trận đối đầu này, họ chưa có điểm số nào.

phong độ West Armenia
phong độ West Armenia

Soi kèo nhà cái West Armenia vs FK Van

Phân tích phong độ

Với việc nhận thất bại sau 5 trận đấu gần nhất, West Armenia đang có phong độ thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây. Phải chạm trán với đối thủ FK Van, đây thực sự là một thử thách vô cùng khó khăn, khi mà trong lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, West Armenia đã phải nhận thất bại

phong độ FK Van
phong độ FK Van

Bên kia chiến tuyến, FK Van cũng có phong độ thất vọng ở những lần ra quân gần đây, khi mà trong 3 trong trận đấu gần nhất, họ đều phải nhận thất bại. Do đó, các chuyên gia đang đánh giá cao FK Van có thể giành chiến thắng, khi mà trong lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, họ đã chiến thắng.

Soi biến động tỷ lệ kèo

Thống kê cho thấy, với việc không có một lần vượt ải thành công sau 6 trận kèo gần nhất, West Armenia đang không phải là cửa đặt đem lại nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Do đó, các chuyên gia đang không hoàn toàn đặt niềm tin vào West Armenia trong trận kèo handicap này.

lịch sử đối đầu West Armenia vs FK Van
lịch sử đối đầu West Armenia vs FK Van

Trong khi đó, FK Van cũng cho thấy sự khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, khi mà trong 3 trận kèo gần nhất, họ không một lần vượt ải thành công. Trước đối thủ mà họ đã thắng kèo trong trận kèo gần nhất, FK Van đã giành chiến thắng. Do đó, các chuyên gia đang đánh giá cao FK Van hơn.

Chọn: FK Van

Đội hình dự kiến West Armenia vs FK Van

West Armenia: (Đang cập nhật)

FK Van: (Đang cập nhật)

Dự đoán tỷ số West Armenia vs FK Van: 1-2