Soi kèo Aktobe vs Sepsi OSK lúc 23h ngày 17/8

Soi kèo Aktobe vs Sepsi OSK: Được chơi trên sân nhà để tiếp đón Sepsi OSK, đây là cơ hội để Aktobe giành lấy chiến thắng.

Phân tích phong độ Aktobe vs Sepsi OSK

Thống kê soi kèo bd Aktobe vs Sepsi OSK, với việc không giành được chiến thắng sau 2 lần ra quân gần nhất, Sepsi đang thể hiện phong độ thiếu ổn định trong thời gian gần đây. Phải làm khách trên sân của đối thủ, đây thực sự là một thử thách khó khăn với Sepsi..

phong độ Aktobe
phong độ Aktobe

Bên kia chiến tuyến, với việc chỉ giành được 1 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất, Aktobe cũng đang cho thấy phong độ thất vọng trước trận đối đầu này. Được chơi trên sân nhà để tiếp đón các vị khách Sepsi, các chuyên gia đánh giá đây là cơ hội để Aktobe giành lấy chiến thắng.

Soi kèo nhà cái Aktobe vs Sepsi OSK

Soi kèo hiệp 1

Với phong độ thi đấu thất vọng đang thể hiện, tuy nhiên, Aktobe đang sở hữu thành tích kèo hiệp 1 khá tốt trong thời gian gần đây, với việc họ đã giành 3 chiến thắng sau 5 trận kèo gần nhất, do đó, các chuyên gia đang đánh giá Aktobe sẽ là lựa chọn hợp lý hơn.

phong độ Sepsi OSK
phong độ Sepsi OSK

Với việc chỉ có được 2 chiến thắng sau 4 trận kèo hiệp 1 gần nhất, Sepsi OSK đang không cho thấy sự tự tin trong việc vượt ải kèo hiệp 1 ở những trận gần đây. Do đó, chạm trán với đối thủ sẽ là thử thách đối với Sepsi OSK tại kèo hiệp 1 trận đấu này.

Chọn: Aktobe

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Aktobe vs Sepsi OSK cho thấy, với việc có tới 5 lần vượt ải thành công sau 8 trận kèo gần nhất, Aktobe đang là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Do đó, các chuyên gia hoàn toàn đặt niềm tin vào X trong trận kèo handicap này.

lịch sử đối đầu Aktobe vs Sepsi OSK
lịch sử đối đầu Aktobe vs Sepsi OSK

Trong khi đó, Sepsi lại cho thấy sự khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, khi mà trong 2 trận kèo gần nhất, họ đều đã phải chấp nhận kết quả trắng tay. Do đó, Sepsi OSK không được các chuyên gia đánh giá cao trong trận kèo với đối thủ.

Chọn: Aktobe

Đội hình dự kiến Aktobe vs Sepsi OSK

Aktobe: Santana, Yashin, Pokatilov, Raičković, Kybyray, Shomko, Gadrani, Samorodov, Vidémont, Kassym, Strumia.

Sepsi OSK: Niczuly, Tamas, Ninaj, Balașa, Dumitrescu, Matei, Rodriguez, Paun, Stefanescu, Safranko, Rondon.

Chuyên gia nhandinhbongda24h.com dự đoán tỷ số Aktobe vs Sepsi OSK: 1-0