Soi kèo Al Ahly vs Suez SC lúc 0h30 ngày 26/6

Soi kèo Al Ahly vs Suez SC: Được chơi trên sân nhà cùng phong độ ấn tượng, Al Ahly tự tin giành chiến thắng trước Suez SC.

Phân tích phong độ Al Ahly vs Suez SC

Thống kê soi kèo Al Ahly vs Suez SC, đội chủ nhà đang thể hiện phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà trong 5 lần ra quân gần nhất, Al Ahly đã giành tới 4 chiến thắng cùng 1 trận hòa, qua đó, tạo tâm lý đủ tốt để họ hướng tới cuộc chạm trán với đối thủ Suez SC trên sân nhà.

phong độ Al Ahly
phong độ Al Ahly

Trái ngược với thành tích thi đấu ấn tượng của đối thủ, Suez SC lại đang cho thấy phong độ thi đấu thất vọng trong những trận đấu gần đây, đặc biệt là sau 4 trận đấu gần nhất, họ không thể một lần giành chiến thắng. Hơn nữa, trong 3 chuyến làm khách gần nhất, Suez SC cũng đều không thắng.

Soi kèo nhà cái Al Ahly vs Suez SC

Soi kèo hiệp 1

Với việc có phong độ thi đấu ổn định, dễ hiểu khi mà Al Ahly đang có thành tích kèo hiệp 1 khá ấn tượng trong những trận trước đó, với việc họ đã có 4 lần giành chiến thắng kèo hiệp 1 sau 6 trận gần nhất. Thêm vfo đó, trong 5 trận sân nhà gần nhất, Al Ahly cũng đã có 4 lần vượt ải thành công tại kèo hiệp 1 trận đấu.

Bên kia chiến tuyến, Suez SC đang không có được thành tích kèo hiệp 1 ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà trong 4 trận đấu liên tiếp gần nhất, họ chỉ có 1 lần vượt ải thành công. Hơn nữa, trong 3 trận sân khách trước đó, Suez SC cũng đã không thể vượt ải thành công.

Chọn: Al Ahly

phong độ Suez SC
phong độ Suez SC

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Al Ahly vs Suez SC cho thấy, với việc giành tới 7 chiến thắng sau 9 trận mở kèo gần nhất, Al Ahly đang là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Thêm vào đó, trong 5 trận kèo gần nhất trên sân nhà, họ cũng đều đã vượt ải thành công.

Trong khi đó, Suez SC lại không thể hiện được sự tự tin trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap gần đây, khi mà trong 3 trận kèo gần nhất, họ đã không thể một lần giành chiến thắng. Do đó, trước đối thủ chơi đầy hưng phấn, thật khó để Suez SC có thể tạo nên bất ngờ trong trận kèo này.

Chọn: Al Ahly

Đội hình dự kiến Al Ahly vs Suez SC

(Đang cập nhật)

Dự đoán tỷ số Al Ahly vs Suez SC: 4-0