Soi kèo Al Feiha vs Al Shabab lúc 22h ngày 15/9

Soi kèo Al Feiha vs Al Shabab: Đang nắm lợi thế về thành tích đối đầu, Al Shabab tự tin giành thêm một chiến thắng trước Al  Feiha.

Phân tích phong độ Al Feiha vs Al Shabab

Thống kê soi kèo bóng đá giữa Al Feiha vs Al Shabab, với việc không giành được chiến thắng nào sau 4 lần ra quân gần nhất, Al Feiha đang không thể hiện phong độ ổn định trong thời gian gần đây. Phải chạm trán với đối thủ, đây được đánh là một thử thách khó khăn đối với đội chủ nhà.

phong độ Al Feiha
phong độ Al Feiha

Bên phía đối diện, với việc phải nhận tới 3 thất bại sau 4 trận đấu gần nhất, Al Shabab cũng đang cho thấy phong độ khá thất vọng trước trận đối đầu này. Tuy nhiên, trong 4 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, Al Shabab đã chơi đầy ấn tượng và đều có được niềm vui chiến thắng.

Soi kèo nhà cái Al Feiha vs Al Shabab

Soi kèo hiệp 1

Với phong độ thi đấu thiếu ấn tượng đang thể hiện, dễ hiểu khi mà Al Feiha đang sở hữu thành tích kèo hiệp 1 không tốt trong thời gian gần đây, với việc họ chỉ giành 1 chiến thắng sau 5 trận kèo gần nhất. Do đó, các chuyên gia đang không đánh giá Al Feiha sẽ là lựa chọn an toàn.

phong độ Al Shabab
phong độ Al Shabab

Bên kia chiến tuyến, với việc chỉ có được 1 chiến thắng sau 5 trận kèo hiệp 1 gần nhất, Al Shabab cũng đang không cho thấy sự tự tin trong việc vượt ải kèo hiệp 1 ở những trận gần đây. Tuy nhiên, chạm trán với đối thủ Al Feiha, các chuyên gia vẫn đang đánh giá Al Shabab cao hơn.

Chọn: Al Shabab

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Al Feiha vs Al Shabab cho thấy, với việc phải chấp nhận trắng tay sau 3 trận kèo gần nhất, Al Feiha đang không phải là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Do đó, các chuyên gia hoàn toàn đặt niềm tin vào Al Feiha trong trận kèo handicap này.

lịch sử đối đầu Al Feiha vs Al Shabab
lịch sử đối đầu Al Feiha vs Al Shabab

Trong khi đó, Al Shabab cũng đang cho thấy sự khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, khi mà trong 8 trận kèo gần nhất, họ đều phải chấp nhận kết quả trắng tay. Tuy nhiên, trước đối thủ mà họ đã đánh bại trong 4 lần chạm trán gần nhất, cơ hội vượt ải thành công của Al Shabab vẫn là khả quan hơn.

Chọn: Al Shabab

Đội hình dự kiến Al Feiha vs Al Shabab

Al Feiha: Stojkovic, Al Shuwaish, Al Baqawi, Nasser, Al Khalaf, Ryller, Mandash, Zaydan, Pavkov, Paulinho

Al Shabab: Kim, Al Saqour, Iago Santos, Al Sibyani, Al Sharari, Banega, Bahbri, Cuellar, Al Qahtani, Al Ammar, Diallo.

Dự đoán tỷ số Al Feiha vs Al Shabab: 0-1