Soi kèo Al Riyadh vs Al Wehda lúc 1h ngày 14/8

Soi kèo Al Riyadh vs Al Wehda: Làm khách trên sân của Al Riyadh trong trận mở màn mùa giải mới, Al Wehda tự tin giành trọn vẹn ba điểm.

Phân tích phong độ Al Riyadh vs Al Wehda

Thống kê soi kèo Al Riyadh vs Al Wehda, cả hai đội đều đang không có phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà bên phía đội chủ nhà Al Riyadh chỉ giành được 2 chiến thắng sau 5 trận gần nhất, trong khi Al Wehda cũng nhận 4 thất bại sau cùng số trận thống kê.

phong độ Al Riyadh
phong độ Al Riyadh

Mặc dù phải hành quân tới sân của đối thủ trong trận đấu khai màn mùa giải mới, tuy nhiên, Al Wehda vẫn sẽ có được sự tự tin hướng tới việc giành ba điểm, khi mà trong 5 lần gần nhất tới làm khách trên sân của đối thủ, họ đã chơi khá ấn tượng và giành tới 4 chiến thắng.

Soi kèo nhà cái Al Riyadh vs Al Wehda

Soi kèo hiệp 1

Với phong độ thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây, dễ hiểu khi mà cả hai đội đều nhập cuộc thiếu tự tin và thành tích kèo hiệp 1 cũng không mấy ấn tượng, với việc Al Riyadh chỉ có 1 lần vượt ải thành công sau 5 trận gần nhất, trong khi Al Wehda đã không thắng 4 trong 5 trận kèo trước đó.

phong độ Al Wehda
phong độ Al Wehda

Bất chấp việc không có thành tích kèo hiệp 1 ấn tượng trên sân khách ở những trận gần đây, tuy nhiên, Al Wehda vẫn đang được các chuyên gia đánh giá cao hơn, khi mà trong 5 lần gần nhất làm khách trên sân của đối thủ, họ đã có 3 lần thắng kèo hiệp 1 trận đấu.

Chọn: Al Wehda

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Al Riyadh vs Al Wehda cho thấy, mặc dù phải nhận 2 thất bại sau 3 trận kèo gần nhất, tuy nhiên, xét trong 9 trận kèo trước đó, Al Wehda lại đang có thành tích khá tốt, với việc họ đã có tới 6 lần vượt ải thành công. Hơn nữa, 3 trong 5 trận kèo gần nhất trên sân khách, họ đã thắng kèo.

lịch sử đối đầu Al Riyadh vs Al Wehda
lịch sử đối đầu Al Riyadh vs Al Wehda

Bên kia chiến tuyến, Al Riyadh lại đang không thể hiện được sự ổn định trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, khi mà sau 8 trận kèo gần nhất, họ chỉ có 3 lần vượt ải thành công. Do đó, phải chạm trán với đối thủ Al Wehda, đây thực sự là một thử thách khó khăn với đội chủ nhà.

Chọn: Al Wehda

Đội hình dự kiến Al Riyadh vs Al Wehda

Al Riyadh: Grohe, Bamsaud, Hegazy, Sharahili, Al Olayan, Hamed, Bruno Henrique, Camara, Coronado, Romarinho, Hamdallah

Al Wehda: Atiah, Kurdi, Hawsawi, Makki, Aljayzani, Yoda, Anselmo, Al Harbi, Al Ghamdi, Alotaibi, Rodrigues.

Dự đoán tỷ số Al Riyadh vs Al Wehda: 1-2