Soi kèo Ankaragucu vs Giresunspor lúc 21h ngày 20/4

Soi kèo Ankaragucu vs Giresunspor lúc 21h ngày 20/4

Soi kèo Ankaragucu vs Giresunspor: Ankaragucu sẽ có cuộc tiếp đón các vị khách Giresunspor trên sân nhà, đây là cơ hội tốt để họ giành ba điểm.

Phân tích phong độ Ankaragucu vs Giresunspor

Thống kê soi kèo Ankaragucu vs Giresunspor, với việc phải nhận thất bại trong trận đấu gần nhất, đội chủ nhà Ankaragucu đang không có được phong độ thi đấu ấn tượng, khi mà đó cũng là lần thứ 3 sau 5 trận gần nhất, Ankaragucu phải nhận thất bại trong 90 phút.

phong độ Ankaragucu
phong độ Ankaragucu

Trong khi đó, mặc dù đã có được một chiến thắng trong trận ra quân gần nhất, tuy nhiên, Giresunspor vẫn không được các chuyên gia đánh giá là có phong độ ổn định, khi mà đó cũng chỉ là chiến thắng thứ 2 mà họ nhận được sau 10 trận đấu gần nhất.

Soi kèo nhà cái Ankaragucu vs Giresunspor

Soi kèo hiệp 1

Mặc dù không có phong độ ấn tượng, tuy nhiên, Ankaragucu lại chơi tự tin trên sân nhà, đặc biệt là cách nhập cuộc trận đấu. Theo thống kê cho thấy, trong 3 trận sân nhà gần nhất, họ đều giành chiến thắng tại kèo handicap hiệp 1. Do đó, Ankaragucu hoàn toàn sẽ là lựa chọn sáng nước hơn.

phong độ Giresunspor
phong độ Giresunspor

Bên kia chiến tuyến, với việc chỉ có 2 chiến thắng kèo handicap hiệp 1 sau 6 trận đấu gần nhất, Giresunspor đang không chiếm được sự tin tưởng của các bet thủ trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, trong 2 lần gần nhất làm khách trên sân của đối thủ, Giresunspor cũng trắng tay tại kèo hiệp 1.

Chọn: Ankaragucu

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Ankaragucu vs Giresunspor cho thấy, với việc có 100% tỷ lệ thắng kèo sau 3 trận liên tiếp gần nhất, Ankaragucu đang là lựa chọn mang lại nhiều lợi nhuận cho giới đầu tư. Thêm vào đó, trong 3 trận kèo gần nhất trên sân nhà, Ankaragucu cũng đều vượt ải thành công.

lịch sử đối đầu Ankaragucu vs Giresunspor
lịch sử đối đầu Ankaragucu vs Giresunspor

Trái ngược với thành tích kèo ấn tượng của đối thủ, Giresunspor lại đang gặp khó khăn trong việc vượt ải kèo handicap. Theo thống kê cho thấy, họ chỉ thắng 3 trong 10 trận kèo gần nhất. Trước đối thủ mà họ chưa từng thắng kèo một lần nào, thật khó để hy vọng vào một chiến thắng cho đội khách.

Chọn: Ankaragucu

Đội hình dự kiến Ankaragucu vs Giresunspor

Ankaragucu: Akkan; Malcuit, Radakovic, Mujakic, Gureler; Antalyali, Cigerci; Beridze, Pedrinho, Jese; Sowe.

Giresunspor: Kaplan, Saglam, Arias, Perez, Genc, Campuzano, Mejia, Serginho, Savicevic, Sainz, Bajic

Dự đoán tỷ số Ankaragucu vs Giresunspor: 2-0