Soi kèo Atletico Madrid vs Cadiz lúc 2h ngày 2/10

Soi kèo Atletico Madrid vs Cadiz lúc 2h ngày 2/10

Soi kèo Atletico Madrid vs Cadiz: Đang có phong độ thi đấu khá ổn định gần đây, Atletico Madrid tự tin giành chiến thắng trước đối thủ Cadiz.

Phân tích phong độ Atletico Madrid vs Cadiz

Thống kê soi kèo Atletico Madrid vs Cadiz, với việc giành được 3 chiến thắng sau 5 lần ra quân gần nhất, Atletico Madrid đang thể hiện phong độ khá ổn định trong thời gian gần đây. Chỉ phải chạm trán với đối thủ Cadiz yếu hơn, họ hoàn toàn tự tin giành thêm một chiến thắng.

phong độ Atletico Madrid
phong độ Atletico Madrid

Với việc chỉ giành được 1 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất, Cadiz cũng đang cho thấy phong độ thất vọng trước trận đối đầu này. Thêm vào đó, với phong độ thi đấu không tốt trên sân khách, các chuyên gia đánh giá đây sẽ là thử thách khó khăn với đội chủ nhà Cadiz.

Soi kèo nhà cái Atletico Madrid vs Cadiz

Soi kèo hiệp 1

Với phong độ thi đấu khá ổn định đang thể hiện, dễ hiểu khi mà Atletico Madrid đang sở hữu thành tích kèo hiệp 1 khá tốt trong thời gian gần đây, với việc họ đã giành 4 chiến thắng sau 6 trận kèo gần nhất, do đó, các chuyên gia đang đánh giá Atletico Madrid sẽ là lựa chọn hợp lý hơn.

phong độ Cadiz
phong độ Cadiz

Bên kia chiến tuyến, với việc chỉ có được 2 chiến thắng sau 6 trận kèo hiệp 1 gần nhất, Cadiz đang không cho thấy sự tự tin trong việc vượt ải kèo hiệp 1 ở những trận gần đây. Do đó, chạm trán với đối thủ Atletico Madrid mạnh hơn, đây sẽ là thử thách đối với Cadiz tại kèo hiệp 1 trận đấu này.

Chọn: Atletico Madrid

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Atletico Madrid vs Cadiz cho thấy, với việc có tới 4 lần vượt ải thành công sau 6 trận kèo gần nhất, Atletico Madrid đang là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Thêm vào đó, 3 trong 5 trận kèo gần nhất giữa hai đội, Atletico Madrid cũng đã giành chiến thắng.

lịch sử đối đầu Atletico Madrid vs Cadiz
lịch sử đối đầu Atletico Madrid vs Cadiz

Trong khi đó, Cadiz lại cho thấy sự khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, khi mà trong 6 trận kèo gần nhất, họ chỉ có 2 lần vượt ải thành công. Do đó, Cadiz không được các chuyên gia đánh giá cao trong trận kèo với đối thủ.

Chọn: Atletico Madrid

Đội hình dự kiến Atletico Madrid vs Cadiz

Atletico Madrid: Oblak; Molina, Witsel, Gimenez, Hermoso, Lino; Llorente, Koke, Saul; Depay, Griezmann

Cadiz: Ledesma; Carcelen, L.Hernandez, Fali, J.Hernandez; Alejo, Escalante, Alcaraz, Machis; Roger, Ramos

Dự đoán tỷ số Atletico Madrid vs Cadiz

Atletico Madrid 2-0 Cadiz