Soi kèo Avispa Fukuoka vs Nagoya Grampus lúc 17h ngày 11/10

Soi kèo Avispa Fukuoka vs Nagoya Grampus lúc 17h ngày 11/10

Soi kèo Avispa Fukuoka vs Nagoya Grampus: Làm khách trên sân của Avispa Fukuoka chơi đầy khó chịu, đây là thử thách đối với Nagoya Grampus.

Phân tích phong độ Avispa Fukuoka vs Nagoya Grampus

Thống kê soi kèo bd 24h Avispa Fukuoka vs Nagoya Grampus, với việc giành được 3 chiến thắng cùng 1 trận hòa sau 5 lần ra quân gần nhất, Avispa Fukuoka đang thể hiện phong độ khá ổn định trong thời gian gần đây. Chỉ phải chạm trán với Nagoya Grampus, họ hoàn toàn tự tin giành thêm một chiến thắng.

phong độ Avispa Fukuoka
phong độ Avispa Fukuoka

Trái ngược đối thủ, với việc chỉ giành được 1 chiến thắng sau 5 trận gần nhất, Nagoya Grampus cũng đang cho thấy phong độ khá thất vọng trước trận đối đầu này. Thêm vào đó với phong độ thi đấu không tốt trên sân khách, các chuyên gia đánh giá đây sẽ là thử thách khó khăn với Nagoya Grampus.

Soi kèo nhà cái Avispa Fukuoka vs Nagoya Grampus

Soi kèo hiệp 1

Avispa Fukuoka với phong độ thi đấu khá ổn định, dễ hiểu khi mà họ đang sở hữu thành tích kèo hiệp 1 khá tốt trong thời gian gần đây, với việc đã giành 4 chiến thắng sau 6 trận kèo gần nhất. Do đó, các chuyên gia đang đánh giá Avispa Fukuoka sẽ là lựa chọn hợp lý hơn.

phong độ Nagoya Grampus
phong độ Nagoya Grampus

Bên kia chiến tuyến, với việc chỉ có được 1 chiến thắng sau 5 trận kèo hiệp 1 gần nhất, Nagoya Grampus đang không cho thấy sự tự tin trong việc vượt ải kèo hiệp 1 ở những trận gần đây. Do đó, chạm trán với đối thủ chơi đầy khó chịu, sẽ là thử thách với Nagoya Grampus tại kèo hiệp 1 trận đấu này.

Chọn: Avispa Fukuoka

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Avispa Fukuoka vs Nagoya Grampus cho thấy, với việc có tới 4 lần vượt ải thành công sau 6 trận kèo gần nhất, Avispa Fukuoka đang là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Thêm vào đó, trong 4 trận kèo gần nhất trên sân nhà, họ cũng có 75% tỷ lệ thắng kèo.

lịch sử đối đầu Avispa Fukuoka vs Nagoya Grampus
lịch sử đối đầu Avispa Fukuoka vs Nagoya Grampus

Trong khi đó, Nagoya Grampus lại cho thấy sự khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, khi mà trong 5 trận kèo gần nhất, họ chỉ có 1 lần vượt ải thành công. Do đó, Nagoya Grampus không được các chuyên gia đánh giá cao trong trận kèo với đối thủ.

Chọn: Avispa Fukuoka

Đội hình dự kiến Avispa Fukuoka vs Nagoya Grampus

Avispa Fukuoka: Murakami; Grolli, Nara, Miya; Yuzawa, Hiratsuka, Mae, Maejima; Konno, Kanamori, Yamagishi

Nagoya Grampus: Langerak; Fujii, Nakatani, Kawazura; Inagaki; Nogami, T.Morishima, Izumi, R.Morishima; Junker, Maeda

Dự đoán tỷ số trận đấu

Avispa Fukuoka 2-1 Nagoya Grampus