Soi kèo Bahia vs Gremio lúc 7h ngày 5/7

Soi kèo Bahia vs Gremio: Chỉ phải làm khách trên sân của Bahia chơi thất vọng, Gremio đang tự tin giành trọn vẹn một chiến thắng.

Phân tích phong độ Bahia vs Gremio

Thống kê soi kèo Bahia vs Gremio, với việc giành được 4 chiến thắng sau 5 lần ra quân gần nhất, Gremio đang thể hiện phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, Thêm vào đó, Gremio cũng đang chơi khá ổn định trên sân khách, với việc họ đã giành được 3 chiến thắng sau 4 chuyến làm khách gần nhất.

phong độ Bahia
phong độ Bahia

Trái ngược với thành tích thi đấu có phần ấn tượng của đối thủ, Bahia lại đang cho thấy phong độ khá thất vọng trong những trận đấu gần đây, đặc biệt sau 5 lần ra quân gần nhất, họ chỉ giành được 1 chiến thắng. Tệ hơn khi 3 trong 5 trận gần nhất được chơi trên sân nhà, Bahia cũng không thể thắng.

Soi kèo nhà cái Bahia vs Gremio

Soi kèo hiệp 1

Với phong độ thi đấu có phần ổn định, dễ hiểu khi mà Gremio đang có thành tích kèo hiệp 1 khá ấn tượng trong thời gian gần đây, với việc họ đã có 3 lần vượt ải thành công sau 5 trận kèo góc gần nhất. Thêm vào đó, trong 4 trận kèo phạt  góc gần nhất trên sân khách, Gremio cũng có 75% tỷ lệ thắng kèo.

phong độ Grremio
phong độ Grremio

Bên kia chiến tuyến, Bahia lại đang cho thấy sự khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo hiệp 1 gần đây, với việc họ chỉ có 1 lần vượt ải thành công sau 5 trận kèo gần nhất. Hơn nữa, Bahia cũng không cho thấy sự khả quan mỗi khi nhập cuộc trên sân nhà, minh chứng trong 5 trận gần nhất, họ cũng chỉ thắng 2 lần kèo hiệp 1.

Chọn: Gremio

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Bahia vs Gremio cho thấy, với việc sở hữu 80% tỷ lệ thắng kèo sau 5 trận kèo liên tiếp gần nhất, Gremio đang là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Thêm vào đó, trong 5 trận kèo handicap gần nhất trên sân khách, họ cũng có tới 3 lần vượt ải thành công.

lịch sử đối đầu Bahia vs Gremio
lịch sử đối đầu Bahia vs Gremio

Trong khi đó, Bahia đang không phải là cửa đặt mang lại sự yên tâm cho các bet thủ trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 trân kèo handicap gần nhất, họ cũng chỉ có 1 lần vượt ải thành công. Trước đối thủ Gremio đang chơi đầy hưng phấn, thật khó để Bahia có thể giành được chiến thắng một cách trọn vẹn.

Chọn: Gremio

Đội hình dự kiến Bahia vs Gremio

Bahia: Fernandes, Didi, Ignacio, Matheus Bahia, Dhominique, Santos, Rezende, Daniel, H. Rodallega, J. Copete, Igor Torres.

Gremio: Brenno, Rodrigo, Nata, Kannemann, Nicolas, Lucas, Thiago, Gabrile, Bitelo, Gulherme, Elkeson

Dự đoán tỷ số Bahia vs Gremio: 0-2