Soi kèo Bahia vs Internacional lúc 7h30 ngày 19/10

Soi kèo Bahia vs Internacional lúc 7h30 ngày 19/10

Soi kèo Bahia vs Internacional: Không có phong độ thi đấu ổn định gần đây Bahia sẽ gặp nhiều khó khăn khi phải tiếp đón đối thủ Internacional.

Phân tích phong độ Bahia vs Internacional

Thống kê soi kèo Bahia vs Internacional, với việc chỉ giành được 2 chiến thắng sau 6 lần ra quân gần nhất, Internacional đang thể hiện phong độ thiếu ổn định trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, chỉ phải chạm trán với đối thủ yếu hơn, họ hoàn toàn tự tin giành thêm một chiến thắng.

phong độ Bahia
phong độ Bahia

Bên phía đối diện, với việc chỉ giành được 2 chiến thắng sau 6 trận đấu gần nhất, Bahia cũng đang cho thấy phong độ không mấy ấn tượng trước trận đối đầu này. Tuy nhiên, trong 4 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, Bahia đã chơi đầy thất vọng và đều phải nhận thất bại trước đối thủ.

Soi kèo nhà cái Bahia vs Internacional

Soi kèo hiệp 1

Với phong độ thi đấu thiếu ổn định đang thể hiện, dễ hiểu khi mà Internacional đang sở hữu thành tích kèo hiệp 1 không tốt trong thời gian gần đây, với việc họ chỉ giành 2 chiến thắng sau 6 trận kèo gần nhất. Tuy nhiên, trong 4 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, Internacional đều thắng tại kèo hiệp 1.

phong độ Internacional
phong độ Internacional

Bên kia chiến tuyến, với việc chỉ có được 2 chiến thắng sau 6 trận kèo hiệp 1 gần nhất, Bahia đang không cho thấy sự tự tin trong việc vượt ải kèo hiệp 1 ở những trận gần đây. Do đó, phải chạm trán với đối thủ Internacional mạnh hơn, đây sẽ là thử thách đối với Bahia tại kèo hiệp 1 trận đấu này.

Chọn: Internacional 

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Bahia vs Internacional cho thấy, với việc chỉ có 33.3% sau 6 trận kèo gần nhất, Internacional đang không phải là cửa đặt đem lại nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Tuy nhiên, trong 10 trận mở kèo gần nhất giữa hai đội, Internacional đã có tới 9 lần vượt ải thành công.

lịch sử đối đầu Bahia vs Internacional
lịch sử đối đầu Bahia vs Internacional

Trong khi đó, Bahia lại cho thấy sự khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, khi mà trong 6 trận kèo gần nhất, họ chỉ có 2 lần vượt ải thành công. Do đó, trước đối thủ mà họ đã trắng tay 9/10 trận kèo trước đó, Bahia không có nhiều cơ hội vượt ải trong trận đấu này.

Chọn: Internacional 

Đội hình dự kiến Bahia vs Internacional

Bahia: Marcos; Gilberto, Xavier, Hugo, Candido; Rezende, Cittadini; Ademir, Thaciano, Cauly; Everaldo

Internacional: Keiller; Mallo, Vitao, Mercado, Dalbert; Gabriel, B. Henrique; Mauricio, Patrick, Wanderson; Adriano

Dự đoán tỷ số trận đấu

Bahia 0-2 Internacional