Soi kèo Barcelona vs Osasuna lúc 0h30 ngày 3/5

Soi kèo Barcelona vs Osasuna lúc 0h30 ngày 3/5

Soi kèo Barcelona vs Osasuna: Có được phong độ thi đấu khá tốt, Barcelona hoàn toàn tự tin đánh bại đối thủ Osasuna trên sân nhà.

Phân tích phong độ Barcelona vs Osasuna

Thống kê soi kèo Barcelona vs Osasuna, với việc giành chiến thắng trong trận đấu gần nhất, đội chủ nhà Barcelona đang có phong độ thi đấu khá tốt trong thời gian gần đây, khi mà 2 trong 3 trận đấu gần nhất, họ đã giành được chiến thắng. Thêm vào đó, trong 2 trận sân nhà gần nhất, họ cũng có được thắng lợi.

phong độ Barcelona
phong độ Barcelona

Bên kia chiến tuyến, mặc dù phải nhận thất bại trong trận đấu gần nhất, tuy nhiên, Osasuna vẫn đang có phong độ khá ổn định, khi mà trong 4 trận đấu trước đó, họ đã giành 3 chiến thắng. Tuy nhiên, trong 5 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, Osasuna đều không thể giành lấy một chiến thắng.

Soi kèo nhà cái Barcelona vs Osasuna

Soi kèo hiệp 1

Mặc dù đang có được phong độ thi đấu khá tốt, tuy nhiên, Barcelona lại không có thành tích ấn tượng tại kèo handicap trong hiệp 1, khi mà trong 6 trận đấu gần nhất, họ chỉ giành 2 chiến thắng. Tuy nhiên, trong 5 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, Barcelona đã có 3 lần vượt ải thành công.

phong độ Osasuna
phong độ Osasuna

Trong khi đó, Osasuna cũng không phải là lựa chọn an toàn đối với các bet thủ tại kèo hiệp 1, minh chứng là sau 6 trận đấu gần nhất, họ cũng chỉ có 40% tỷ lệ thắng kèo. Hơn nữa, trong 5 lần chạm trán gần nhất với Barcelona, đội khách cũng chỉ có 1 lần thắng kèo hiệp 1.

Chọn: Barcelona

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Barcelona vs Osasuna cho thấy, với việc chỉ có được 1 lần vượt ải thành công sau 6 trận kèo gần nhất, Barcelona không phải cửa đặt mang lại nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Tuy nhiên, trong 5 trận kèo gần nhất giữa hai đội, Barcelona đã có 3 chiến thắng.

lịch sử đối đầu Barcelona vs Osasuna
lịch sử đối đầu Barcelona vs Osasuna

Osasuna lại đang có thành tích kèo khá tốt, mặc dù trong trận mở kèo gần nhất, họ đã nhận kết quả trắng tay, khi mà 3 trong 5 trận kèo gần nhất, họ đã vượt ải thành công. Tuy nhiên, trong 5 trận kèo gần nhất với đối thủ Barcelona, Osasuna chỉ có đúng 1 lần giành chiến thắng.

Chọn: Barcelona

Đội hình dự kiến Barcelona vs Osasuna

Barcelona: Ter Stegen; Kounde, Alonso, Araujo, Balde; Gavi, De Jong, Pedri; Torres, Lewandowski, Raphinha.

Osasuna: Osasuna: Herrera; Pena, Aridane, D Garcia, Cruz; Oroz, Moncayola, Ibanez; R Garcia, Budimir, Barja

Dự đoán tỷ số Barcelona vs Osasuna: 3-0