Soi kèo BATE Borisov vs Sheriff lúc 1h ngày 18/8

Soi kèo BATE Borisov vs Sheriff: Đang có phong độ thi đấu ấn tượng, Sheriff tự tin hướng tới một chiến thắng ngay trên sân của BATE.

Phân tích phong độ BATE Borisov vs Sheriff

Thống kê soi kèo bóng đá BATE Borisov vs Sheriff, với việc phải nhận thất bại sau 3 lần ra quân gần nhất, BATE Borisov đang thể hiện phong độ thất vọng trong thời gian gần đây. Phải chạm trán với đối thủ, đây thực sự là một thử thách vô cùng khó khăn để BATE Borisov có thể hy vọng vào một chiến thắng.

phong độ BATE Borisov
phong độ BATE Borisov

Với việc giành được 4 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất, Sheriff đang cho thấy phong độ khá ấn tượng trước trận đối đầu này. Hơn nữa, với phong độ thi đấu không tốt trên sân khách, các chuyên gia đánh giá đây sẽ là cơ hội để Sheriff giành thêm một chiến thắng để tiến vào vòng loại tiếp theo.

Soi kèo nhà cái BATE Borisov vs Sheriff

Soi kèo hiệp 1

Với phong độ thi đấu thất vọng đang thể hiện, dễ hiểu khi mà BATE Borisov đang sở hữu thành tích kèo hiệp 1 thiếu ấn tượng trong thời gian gần đây, với việc họ đều trắng tay sau 3 trận kèo gần nhất, do đó, các chuyên gia nhandinhbongda24h.com đang không đánh giá cao BATE Borisov tại kèo hiệp 1 trận đấu này.

phong độ Sheriff
phong độ Sheriff

Bên kia chiến tuyến, với việc có được 4 chiến thắng sau 5 trận kèo hiệp 1 gần nhất, Sheriff đang cho thấy sự tự tin trong việc vượt ải kèo hiệp 1 ở những trận gần đây. Do đó, chạm trán với đối thủ BATE sẽ là cơ hội để Sheriff giành thêm một chiến thắng tại kèo hiệp 1.

Chọn: Sheriff

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo BATE Borisov vs Sheriff cho thấy, với việc trắng tay sau 3 trận kèo liên tiếp gần nhất, BATE Borisov đang không phải là cửa đặt đem lại nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Do đó, các chuyên gia không đặt niềm tin vào BATE Borisov trong trận kèo handicap này.

lịch sử đối đầu BATE Borisov vs Sheriff
lịch sử đối đầu BATE Borisov vs Sheriff

Trong khi đó, Sheriff lại cho thấy sự tự tin trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, khi mà trong 6 trận kèo gần nhất, họ đã có 4 lần vượt ải thành công. Do đó, Sheriff được các chuyên gia đánh giá cao trong trận kèo với đối thủ.

Chọn: Sheriff

Đội hình dự kiến BATE Borisov vs Sheriff

BATE Borisov: Kudravets; Nechaev, Khadarkevich, Bane, Malkevich; Islamovic, Bocherov, Gromyko; Kontsevoy, Laptev, Podstrelov.

Sheriff: Koval; Kiki, Garananga, Artunduaga; Ademo, Ricardinho, Joao Paulo, Apostolakis; Badolo, Vinicius; Ankeye.

Dự đoán tỷ số BATE Borisov vs Sheriff: 0-3