Soi kèo bóng đá Al Riyadh vs Al Feiha 22h, 26/9 Saudi Arabia Cup 

Soi kèo bóng đá Al Riyadh vs Al Feiha 22h, 26/9 Saudi Arabia Cup

Soi kèo bóng đá Al Riyadh vs Al Feiha: Với lợi thế về thành tích đối đầu, Al Feiha hoàn toàn tự tin giành chiến thắng trên sân của Al Riyadh.

Thông tin trận đấu Al Riyadh vs Al Feiha

Thông tin liên quan soi kèo bóng đá Al Riyadh vs Al Feiha, cả hai đội đều đang không thể hiện phong độ thi đấu ấn tượng gần đây. Tuy nhiên, với việc có chiến thắng trong lần ra quân gần nhất, cùng lợi thế về mặt thành tích đối đầu, Al Feiha sẽ có nhiều sự tự tin hơn trong 90 phút trên sân khách.

Phong độ kèo Châu Á Al Riyadh vs Al Feiha

Phong độ kèo Châu Á Al Riyadh

Al Riyadh đang cho thấy sự thất vọng trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, khi mà trong 5 trận kèo gần nhất, họ đã không thể một lần vượt ải thành công. Do đó, phải chạm trán với đối thủ chơi đầy khó chịu, Al Riyadh đang không được các chuyên gia đặt nhiều niềm tin tại kèo handicap.

phong độ Al Riyadh
phong độ Al Riyadh

Phong độ kèo Châu Á Al Feiha

Thống kê soi kèo Al Riyadh vs Al Feiha cho thấy, với việc ch có 1 lần vượt ải thành công sau 5 trận kèo gần nhất, Al Feiha đang không phải là cửa đặt đem lại nhiều lợi nhuận. Tuy nhiên, 3 trong 5 trận kèo gần nhất giữa hai đội, Al Feiha đã chiến thắng. Do đó, Al Feiha được các chuyên gia đánh giá cao trong trận kèo này.

Chọn: Al Feiha

phong độ Al Feiha
phong độ Al Feiha

Soi kèo tài xỉu Al Riyadh vs Al Feiha

Những trận đấu gần đây của đội chủ nhà đang có tỷ lệ nổ Tài cao hơn. khi mà trong 5 lần ra quân gần nhất có 4 lần đã nổ Tài. Thêm vào đó, những lần chạm trán gần đây giữa hai đội cũng thường nổ Tài. Minh chứng là trong 2 trận gần nhất đều đã nổ Tài. Do đó, các chuyên gia dự đoán, kèo Tài nhiều khả năng sẽ là lựa chọn hợp lý hơn.

Chọn: Tài

lịch sử đối đầu Al Riyadh vs Al Feiha
lịch sử đối đầu Al Riyadh vs Al Feiha

Soi kèo Châu Âu Al Riyadh vs Al Feiha

Đội khách Al Feiha được đánh giá cao hơn đối thủ trong trận đấu này cũng là điều không quá bất ngờ. Nhất là khi Al Riyadh đang thể hiện sự thất vọng ở những trận gần đây. Do đó, nếu chơi đúng phong độ, Al Feiha sẽ biết cách giành chiến thắng. Thêm vào đó, trong 3 lần gần nhất chạm trán với nhau,Al Feiha cũng đều đã giành chiến thắng.

Dự đoán tỷ số: Al Riyadh 0-2 Al Feiha