Soi kèo bóng đá Atletico Nacional vs La Equidad 8h20, 14/9 VĐQG Colombia 

Soi kèo bóng đá Atletico Nacional vs La Equidad: Được chơi trên sân nhà để tiếp đón La Equidad, đây là cơ hội để Atletico Nacional giành ba điểm.

Thông tin trận đấu Atletico Nacional vs La Equidad

Thông tin liên quan soi kèo bóng đá Atletico Nacional vs La Equidad, Có phong độ thi đấu khá ấn tượng trên sân nhà, do đó, Atletico Nacional hoàn toàn tự tin hướng tới một chiến thắng trước La Equidad.

Phong độ kèo Châu Á Atletico Nacional vs La Equidad

Phong độ kèo Châu Á Atletico Nacional

Atletico Nacional đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, khi mà trong 4 trận kèo gần nhất, họ chỉ có 3 lần vượt ải thành công. Tuy nhiên, Atletico Nacional lại có thành tích kèo khá ấn tượng trên sân nhà, với việc 4 trong 5 trận kèo gần nhất, họ đã vượt ải thành công.

phong độ Atletico Nacional
phong độ Atletico Nacional

Phong độ kèo Châu Á La Equidad

Thống kê soi kèo bóng đá Atletico Nacional vs La Equidad cho thấy, với việc phải nhận thất bại sau 6 trận kèo gần nhất, La Equidad đang không phải là cửa đặt đem lại nhiều lợi nhuận. Hơn nữa, trong 5 trận kèo gần nhất trên sân khách, La Equidad cũng phải nhận thất bại. Do đó, La Equidad không được các chuyên gia đánh giá cao trong trận kèo này.

Chọn: Atletico Nacional

phong độ La Equidad
phong độ La Equidad

Soi kèo tài xỉu Atletico Nacional vs La Equidad

Theo thống kê cho thấy, những trận đấu gần đây của Atletico Nacional đang có tỷ lệ nổ Xỉu cao hơn. khi mà trong 6 lần ra quân gần nhất đều đã nổ Xỉu. Thêm vào đó, những lần chạm trán gần đây giữa hai đội cũng thường nổ Xỉu. Minh chứng là có 7 trong 9 trận gần nhất đã nổ Xỉu. Do đó, các chuyên gia dự đoán, kèo Xỉu nhiều khả năng sẽ là lựa chọn hợp lý hơn.

Chọn: Xỉu

lịch sử đối đầu Atletico Nacional vs La Equidad
lịch sử đối đầu Atletico Nacional vs La Equidad

Soi kèo Châu Âu Atletico Nacional vs La Equidad

Atletico Nacional được đánh giá cao hơn đối thủ trong trận đấu này cũng là điều không quá bất ngờ. Trước đối thủ La Equidad đang không thể hiện được nhiều sự khó chịu ở những trận gần đây. Nếu chơi đúng phong độ, Atletico Nacional sẽ biết cách giành chiến thắng. Thêm vào đó, trong 2 lần gần nhất chạm trán với nhau trên sân nhà, Atletico Nacional đang bất bại.

Dự đoán tỷ số: Atletico Nacional 1-0 La Equidad