Soi kèo bóng đá Barcelona vs Antwerp 2h, 20/9 Champions League 

Soi kèo bóng đá Barcelona vs Antwerp: Được chơi trên sân nhà để tiếp đón đối thủ Antwerp yếu hơn, Barcelona tự tin giành chiến thắng.

Thông tin trận đấu Barcelona vs Antwerp

Thông tin liên quan soi kèo bóng đá Barcelona vs Antwerp, nhà đương kim vô địch La Liga chắc chắn là đội được đánh giá cao hơn trong trận đấu này cũng như là một trong những ứng cử viên sáng cho tấm vé đi tiếp. Trong khi đó, thử thách đang chờ Antwerp là vô cùng nhiều. 

Phong độ kèo Châu Á Barcelona vs Antwerp

Phong độ kèo Châu Á Barcelona

Barcelona đang cho thấy sự tự tin trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, khi mà trong 10 trận kèo gần nhất, họ đã có 8 lần vượt ải thành công. Do đó, chỉ phải chạm trán với đối thủ Antwerp bị đánh giá thấp hơn, Barcelona đang được các chuyên gia đặt nhiều niềm tin tại kèo handicap trận đấu này.

phong độ Barcelona
phong độ Barcelona

Phong độ kèo Châu Á Antwerp

Thống kê soi kèo Barcelona vs Antwerp cho thấy, với việc có tới 5 lần vượt ải thành công sau 6 trận kèo gần nhất, Antwerp đang là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Tuy nhiên, thử thách lần này sẽ là Barcelona, đối thủ mạnh hơn họ rất nhiều. Do đó, Antwerp không được các chuyên gia đặt nhiều niềm tin.

Chọn: Barcelona

phong độ Antwerp
phong độ Antwerp

Soi kèo tài xỉu Barcelona vs Antwerp

Những trận đấu gần đây của Barcelona thường xuất hiện nhiều bàn thắng và đang có tỷ lệ nổ Tài cao hơn. khi mà trong 3 lần ra quân gần nhất đều đã nổ Tài. Thêm vào đó, những trận gần đây của Antwerp cũng thường nổ Tài. Minh chứng là trong 3 trận gần nhất đều đã nổ Tài. Do đó, các chuyên gia dự đoán, kèo Tài nhiều khả năng sẽ là lựa chọn hợp lý hơn.

Chọn: Tài

Soi kèo Châu Âu Barcelona vs Antwerp

Barcelona được đánh giá cao hơn đối thủ trong trận đấu này cũng là điều không quá bất ngờ. Mặc dù Antwerp đang thể hiện nhiều sự khó chịu ở những trận gần đây. Tuy nhiên, nếu chơi đúng phong độ, Barcelona sẽ biết cách giành chiến thắng. 

Dự đoán tỷ số: Barcelona 3-0 Antwerp