Soi kèo bóng đá Betis vs Sparta Prague 23h45, 5/10 Europa League 

Soi kèo bóng đá Betis vs Sparta Prague 23h45, 5/10 Europa League

Soi kèo bóng đá Betis vs Sparta Prague: Tiếp đón các vị khách Sparta Prague chơi đầy khó chịu, không dễ để Betis có thể giành trọn ba điểm.

Thông tin trận đấu Betis vs Sparta Prague

Thông tin liên quan soi kèo bóng đá Betis vs Sparta Prague, thành tích thi đấu của hai đội đang có phần trái ngược nhau, khi mà bên phía đội chủ nhà chỉ giành được 1 chiến thắng sau 5 trận gần nhất, trong khi Sparta Prague đã thắng 4 trong 5 lần ra quân trước đó.

Phong độ kèo Châu Á Betis vs Sparta Prague

Phong độ kèo Châu Á Betis

Thống kê soi kèo Betis vs Sparta Prague cho thấy, với việc chỉ có được 1 lần vượt ải thành công sau 5 trận kèo gần nhất, Betis đang không phải là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Do đó, trước đối thủ Sparta Prague thi đấu hưng phấn, không dễ để họ có thể vượt ải thành công.

Phong độ kèo Châu Á Sparta Prague

Sparta Prague đang cho thấy sự tự tin trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, khi mà trong 7 trận kèo gần nhất, họ đã có 6 lần vượt ải thành công. Do đó, phải chạm trán với đối thủ chơi đầy khó chịu, tuy nhiên, Sparta Prague vẫn đang được các chuyên gia đặt nhiều niềm tin hơn.

phong độ Betis
phong độ Betis

Chọn: Sparta Prague

Soi kèo tài xỉu Betis vs Sparta Prague

Những trận đấu gần đây của Betis đang có tỷ lệ nổ Tài cao hơn. khi mà trong 5 lần ra quân gần nhất trên sân nhà đã có 3 lần đã nổ Tài. Thêm vào đó, những trận gần đây của Sparta Prague cũng thường nổ Tài. Minh chứng là có 3 trong 5 trận gần nhất đã nổ Tài. Do đó, các chuyên gia dự đoán, kèo Tài nhiều khả năng sẽ là lựa chọn hợp lý hơn.

Chọn: Tài

phong độ Sparta Prague
phong độ Sparta Prague

Soi kèo Châu Âu Betis vs Sparta Prague

Betis được đánh giá cao hơn đối thủ trong trận đấu này cũng là điều không quá bất ngờ. Tuy nhiên, Sparta Prague đang thể hiện nhiều sự khó chịu ở những trận gần đây, Do đó, nếu chơi đúng phong độ, Sparta Prague hoàn toàn có thể nghĩ đến một kết quả khả quan, thậm chí là một chiến thắng ngay trên sân khách..

Dự đoán tỷ số: Betis 2-2 Sparta Prague