Soi kèo bóng đá Birmingham vs Huddersfield 1h45, 4/10 Hạng nhất Anh 

Soi kèo bóng đá Birmingham vs Huddersfield 1h45, 4/10 Hạng nhất Anh

Soi kèo bóng đá Birmingham vs Huddersfield: Đang không có phong độ thi đấu ấn tượng, Birmingham sẽ gặp nhiều khó khăn trước Huddersfield.

Thông tin trận đấu Birmingham vs Huddersfield

Thông tin liên quan soi kèo bóng đá Birmingham vs Huddersfield, cả hai đội đều đang không thể hiện được phong độ thi đấu ấn tượng trước khi trận đối đầu này diễn ra. Tuy nhiên, Huddersfield đang được các chuyên gia đánh giá sẽ có được một kết quả khả quan trên sân khách.

Phong độ kèo Châu Á Birmingham vs Huddersfield

Phong độ kèo Châu Á Birmingham

Birmingham đang cho thấy sự khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, khi mà trong 5 trận kèo gần nhất, họ đã có 4 lần trắng tay. Do đó, phải chạm trán với đối thủ chơi đầy khó chịu,  Birmingham đang không được các chuyên gia đặt nhiều niềm tin tại kèo handicap trận đấu này.

phong độ Birmingham
phong độ Birmingham

Phong độ kèo Châu Á Huddersfield

Thống kê soi kèo Birmingham vs Huddersfield cho thấy, với việc có tới 4 lần vượt ải thành công sau 5 trận kèo gần nhất, Huddersfield đang là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Hơn nữa, 2 trong 3 trận kèo gần nhất giữa hai đội, Huddersfield đã chiến thắng. Do đó, Huddersfield được các chuyên gia đánh giá cao trong trận kèo này.

Chọn: Huddersfield 

phong độ Huddersfield
phong độ Huddersfield

Soi kèo tài xỉu Birmingham vs Huddersfield

Những trận đấu gần đây của Birmingham đang có tỷ lệ nổ Xỉu cao hơn. khi mà trong 5 lần ra quân gần nhất có 4 lần đã nổ Xỉu. Thêm vào đó, những trận gần đây của Huddersfield cũng thường nổ Xỉu. Minh chứng là có 3 trong 4 trận gần nhất đã nổ Xỉu. Do đó, các chuyên gia dự đoán, kèo Xỉu nhiều khả năng sẽ là lựa chọn hợp lý hơn.

Chọn: Xỉu

lịch sử đối đầu Birmingham vs Huddersfield
lịch sử đối đầu Birmingham vs Huddersfield

Soi kèo Châu Âu Birmingham vs Huddersfield

Birmingham được đánh giá cao hơn đối thủ trong trận đấu này, tuy nhiên, Huddersfield đang thể hiện nhiều sự khó chịu ở những trận gần đây. Do đó, nếu chơi đúng phong độ, đội khách sẽ biết cách giành chiến thắng. Thêm vào đó, trong 3 lần gần nhất chạm trán với nhau, Huddersfield đã giành được 2 chiến thắng.

Dự đoán tỷ số: Birmingham 0-1 Huddersfield