Soi kèo bóng đá Boca Juniors vs Palmeiras 7h30, 29/9 Copa Libertadores 

Soi kèo bóng đá Boca Juniors vs Palmeiras 7h30, 29/9 Copa Libertadores

Soi kèo bóng đá Boca Juniors vs Palmeiras: Được chơi trên sân nhà trước Palmeiras chơi thiếu thuyết phục, Boca Juniors tự tin giành chiến thắng.

Thông tin trận đấu 

Thông tin liên quan soi kèo bóng đá Boca Juniors vs Palmeiras, cả hai đội đều đang không thể hiện được phong độ thi đấu thực sự ấn tượng trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, Boca Juniors với lợi thế sân nhà, họ được đánh giá sẽ là đội có được niềm vui.

Phong độ kèo Châu Á Boca Juniors vs Palmeiras

Phong độ kèo Châu Á Boca Juniors

Boca Juniors đang cho thấy sự khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, khi mà trong 10 trận kèo gần nhất, họ chỉ có 2 lần vượt ải thành công. Tuy nhiên, chạm trán với đối thủ Palmeiras chơi không tốt, Boca Juniors vẫn đang được các chuyên gia đặt nhiều niềm tin tại kèo handicap trận này.

phong độ Boca Juniors
phong độ Boca Juniors

Phong độ kèo Châu Á Palmeiras

Thống kê soi kèo Boca Juniors vs Palmeiras cho thấy, với việc trắng tay sau 4 trận kèo gần nhất, Palmeiras đang không phải là cửa đặt đem lại nhiều lợi nhuận. Hơn nữa, 3 trong 4 trận kèo gần nhất giữa hai đội, Palmeiras đã phải nhận thất bại. Do đó, Palmeiras không được các chuyên gia đánh giá cao.

Chọn: Boca Juniors

phong độ Palmeiras
phong độ Palmeiras

Soi kèo tài xỉu

Những trận đấu gần đây của Boca Juniors đang có tỷ lệ nổ Xỉu cao hơn. khi mà trong 5 lần ra quân gần nhất có 3 lần đã nổ Xỉu. Thêm vào đó, những lần chạm trán gần đây giữa hai đội cũng thường nổ Xỉu. Minh chứng là có 4 trong 5 trận gần nhất đã nổ Xỉu. Do đó, các chuyên gia dự đoán, kèo Xỉu nhiều khả năng sẽ là lựa chọn hợp lý hơn.

Chọn: Xỉu

lịch sử đối đầu Boca Juniors vs Palmeiras
lịch sử đối đầu Boca Juniors vs Palmeiras

Soi kèo Châu Âu Boca Juniors vs Palmeiras

Boca Juniors được đánh giá cao hơn đối thủ trong trận đấu này cũng là điều không quá bất ngờ. Mặc dù Palmeiras đang thể hiện nhiều sự khó chịu ở những trận gần đây, tuy nhiên, nếu chơi đúng phong độ, Boca Juniors sẽ biết cách giành chiến thắng. Thêm vào đó, trong 5 lần gần nhất chạm trán với nhau,Boca Juniors cũng đã giành 2 chiến thắng cùng 2 trận hòa.

Dự đoán tỷ số: Boca Juniors 2-1 Palmeiras