Soi kèo bóng đá Brentford vs Arsenal 1h45, 28/9 Cúp Liên đoàn 

Soi kèo bóng đá Brentford vs Arsenal 1h45, 28/9 Cúp Liên đoàn

Soi kèo bóng đá Brentford vs Arsenal: Hành quân tới sân của đối thủ Brentford chơi thất vọng, Arsenal tự tin giành chiến thắng.

Thông tin trận đấu Brentford vs Arsenal

Thông tin liên quan soi kèo bóng đá Brentford vs Arsenal, hai đội đang thể hiện phong độ thi đấu trái ngược, khi mà Arsenal đang thể hiện phong độ thi đấu khá ấn tượng, trong khi Brentford lại tỏ ra không mấy thuyết phục. Do đó, cơ hội chiến thắng của Arsenal đang là khá cao.

Phong độ kèo Châu Á Brentford vs Arsenal

Phong độ kèo Châu Á Brentford

Brentford đang cho thấy sự khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, khi mà trong 5 trận kèo gần nhất, họ chỉ có 2 lần vượt ải thành công. Do đó, phải chạm trán với đối thủ Arsenal mạnh hơn, Brentford đang không được các chuyên gia đặt nhiều niềm tin tại kèo handicap trận đấu này.

phong độ Brentford
phong độ Brentford

Phong độ kèo Châu Á Arsenal

Thống kê soi kèo Brentford vs Arsenal cho thấy, với việc có tới 4 lần vượt ải thành công sau 6 trận kèo gần nhất, Arsenal đang là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Hơn nữa, 3 trong 5 trận kèo gần nhất giữa hai đội, Arsenal đã chiến thắng. Do đó, Arsenal được các chuyên gia đánh giá cao trong trận kèo này.

Chọn: Arsenal

phong độ Arsenal
phong độ Arsenal

Soi kèo tài xỉu Brentford vs Arsenal

Theo thống kê cho thấy, những trận đấu gần đây của Arsenal đang có tỷ lệ nổ Tài cao hơn. khi mà trong 5 lần ra quân gần nhất có 4 lần đã nổ Tài. Thêm vào đó, những lần chạm trán gần đây giữa hai đội cũng thường nổ Tài. Minh chứng là có 4 trong 5 trận gần nhất đã nổ Tài. Do đó, các chuyên gia dự đoán, kèo Tài nhiều khả năng sẽ là lựa chọn hợp lý hơn.

Chọn: Tài

lịch sử đối đầu Brentford vs Arsenal
lịch sử đối đầu Brentford vs Arsenal

Soi kèo Châu Âu Brentford vs Arsenal

Arsenal được đánh giá cao hơn đối thủ trong trận đấu này cũng là điều không quá bất ngờ. Mặc dù Brentford có thể tạo ra nhiều sự khó chịu ở những trận gần đây, tuy nhiên, nếu chơi đúng phong độ, Arsenal sẽ biết cách giành chiến thắng. Thêm vào đó, trong 5 lần gần nhất chạm trán với nhau,Pháo Thủ cũng đã giành 3 chiến thắng.

Dự đoán tỷ số: Brentford 0-3 Arsenal