Soi kèo bóng đá Fiorentina vs Ferencvaros 2h, 6/10 Europa Conference League

Soi kèo bóng đá Fiorentina vs Ferencvaros 2h, 6/10 Europa Conference League

Soi kèo bóng đá Fiorentina vs Ferencvaros: Chỉ phải chạm trán với đối thủ Ferencvaros không quá mạnh, Fiorentina vẫn tự tin giành ba điểm.

Thông tin trận đấu Fiorentina vs Ferencvaros

Thông tin liên quan soi kèo bóng đá 24h Fiorentina vs Ferencvaros, cả hai đội đều đang thể hiện phong độ thi đấu khá ấn tượng trước trận đấu này. Khi mà bên phía đội chủ nhà Fiorentina, họ đã giành 3 chiến thắng sau 5 trận gần nhất, tromg khi Ferencvaros cũng đã toàn thắng trong cùng số trận thống kê.

Phong độ kèo Châu Á Fiorentina vs Ferencvaros

Phong độ kèo Châu Á Fiorentina

Fiorentina đang sở hữu thành tích khá ổn định tại kèo handicap, khi mà trong 5 trận kèo gần nhất, họ đã có 3 lần vượt ải thành công. Mặc dù, phải chạm trán với đối thủ chơi đầy khó chịu, tuy nhiên, Fiorentina vẫn đang được các chuyên gia đặt nhiều niềm tin tại kèo handicap trận đấu này.

phong độ Fiorentina
phong độ Fiorentina

Phong độ kèo Châu Á Ferencvaros

Thống kê soi kèo Fiorentina vs Ferencvaros cho thấy, với việc chỉ có 1 lần vượt ải thành công sau 3 trận kèo gần nhất, Ferencvaros không phải là cửa đặt đem lại nhiều lợi nhuận cho các bet thủ.  Do đó, Ferencvaros không được các chuyên gia đánh giá cao trong trận kèo này.

Chọn: Fiorentina

phong độ Ferencvaros
phong độ Ferencvaros

Soi kèo tài xỉu Fiorentina vs Ferencvaros

Theo thống kê cho thấy, những trận đấu gần đây của Fiorentina đang có tỷ lệ nổ Tài cao hơn. khi mà trong 5 lần ra quân gần nhất có 3 lần đã nổ Tài. Thêm vào đó, những lần ra quân gần đây của đội khách cũng thường nổ Tài. Minh chứng là có 3 trong 5 trận gần nhất đã nổ Tài. Do đó, các chuyên gia dự đoán, kèo Tài nhiều khả năng sẽ là lựa chọn hợp lý hơn.

Chọn: Tài

Soi kèo Châu Âu Fiorentina vs Ferencvaros

Fiorentina được đánh giá cao hơn đối thủ trong trận đấu này cũng là điều không quá bất ngờ. Mặc dù Ferencvaros đang thể hiện nhiều sự khó chịu ở những trận gần đây, tuy nhiên, nếu chơi đúng phong độ, Fiorentina sẽ biết cách giành chiến thắng.

Dự đoán tỷ số: Fiorentina 3-1 Ferencvaros