Soi kèo bóng đá Freiburg vs Augsburg 22h30 1/10 Bundesliga 

Soi kèo bóng đá Freiburg vs Augsburg 22h30 1/10 Bundesliga

Soi kèo bóng đá Freiburg vs Augsburg: Đang có phong độ thi đấu khá tốt trên sân nhà, Freiburg tự tin giành trọn vẹn chiến thắng trước Augsburg.

Thông tin trận đấu Freiburg vs Augsburg

Thông tin liên quan soi kèo bóng đá Freiburg vs Augsburg, cả hai đội đang không thể hiện được phong độ thi đấu ấn tượng gần đây. Tuy nhiên, với thành tích tốt trên sân nhà, Freiburg tự tin giành trọn vẹn ba điểm trước đối thủ sau 90 phút thi đấu.

Phong độ kèo Châu Á Freiburg vs Augsburg

Phong độ kèo Châu Á Freiburg

Freiburg đang cho thấy sự tự tin trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap trên sân nhà, khi mà trong 3 trận kèo gần nhất, họ đã có 2 lần vượt ải thành công. Do đó, phải chạm trán với đối thủ chơi đầy khó chịu, tuy nhiên, Freiburg vẫn đang được các chuyên gia đặt nhiều niềm tin tại kèo handicap trận đấu này.

phong độ Freiburg
phong độ Freiburg

Phong độ kèo Châu Á Augsburg

Thống kê soi kèo Freiburg vs Augsburg cho thấy, với việc có 1 lần vượt ải thành công sau 5 trận kèo gần nhất, Augsburg đang không phải là cửa đặt đem lại nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Hơn nữa, 4 trong 5 trận kèo gần nhất giữa hai đội, Augsburg đã phải nhận thất bại. Do đó, Augsburg không được các chuyên gia đánh giá cao trong trận kèo này.

Chọn: Freiburg

phong độ Augsburg
phong độ Augsburg

Soi kèo tài xỉu Freiburg vs Augsburg

Theo thống kê cho thấy, những trận đấu gần đây của Freiburg đang có tỷ lệ nổ Tài cao hơn. khi mà trong 4 lần ra quân gần nhất có 3 lần đã nổ Tài. Thêm vào đó, những lần chạm trán gần đây giữa hai đội cũng thường nổ Tài. Minh chứng là có 4 trong 5 trận gần nhất đã nổ Tài. Do đó, các chuyên gia dự đoán, kèo Tài nhiều khả năng sẽ là lựa chọn hợp lý hơn.

Chọn: Tài

lịch sử đối đầu Freiburg vs Augsburg
lịch sử đối đầu Freiburg vs Augsburg

Soi kèo Châu Âu Freiburg vs Augsburg

Freiburg được đánh giá cao hơn đối thủ trong trận đấu này cũng là điều không quá bất ngờ. Mặc dù Augsburg đang thể hiện nhiều sự khó chịu ở những trận gần đây, tuy nhiên, nếu chơi đúng phong độ, Freiburg sẽ biết cách giành chiến thắng. Thêm vào đó, trong 5 lần gần nhất chạm trán với nhau,Freiburg cũng đã giành chiến thắng.

Dự đoán tỷ số: Freiburg 3-1 Augsburg