Soi kèo bóng đá Guatemala vs Panama 7h06, 11/9 CONCACAF Nations League 

Soi kèo bóng đá Guatemala vs Panama: Chỉ phải hành quân tới sân của đối thủ Guatemala, đội tuyển Panama tự tin giành trọn vẹn ba điểm.

Thông tin trận đấu Guatemala vs Panama

Thông tin liên quan soi kèo 24h giữa Guatemala vs Panama, cả hai đội đều đang có phong độ thi đấu khá tốt, cùng với đó là thành tích kèo handicap khả quan trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, Panama vẫn đang được các chuyên gia đánh giá cao hơn và họ sẽ là lựa chọn an toàn hơn tại kèo Châu Á trận đấu này.

phong độ Guatemala
phong độ Guatemala

Phong độ kèo Châu Á Guatemala vs Panama

Phong độ kèo Châu Á Guatemala

Guatemala đang cho thấy sự tự tin trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, khi mà trong 4 trận kèo gần nhất, họ đã có 3 lần vượt ải thành công. Tuy nhiên, trước đối thủ mà Guatemala đã trắng tay 3 trong 4 trận kèo gần nhất. Do vậy, Guatemala đang không phải lựa chọn thực sự an toàn.

phong độ Panama
phong độ Panama

Phong độ kèo Châu Á Panama

Thống kê soi kèo bóng đá Guatemala vs Panama cho thấy, với việc có tới 4 lần vượt ải thành công sau 5 trận kèo gần nhất, Panama đang là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Hơn nữa, 3 trong 4 trận kèo gần nhất giữa hai đội, Panama đã chiến thắng. Do đó, Panama đang được các chuyên gia đánh giá cao hơn.

Chọn: Panama

Soi kèo tài xỉu Guatemala vs Panama

Những trận đấu gần đây của đội tuyển Guatemala đang có tỷ lệ nổ Xỉu cao hơn. khi mà trong 5 lần ra quân gần nhất có 4 lần đã nổ Xỉu. Thêm vào đó, những lần chạm trán gần đây giữa hai đội cũng thường nổ Xỉu. Minh chứng là trong 3 trận gần nhất đã nổ Xỉu. Do đó, các chuyên gia dự đoán, kèo Xỉu nhiều khả năng sẽ là lựa chọn hợp lý hơn.

Chọn: Xỉu

lịch sử đối đầu Guatemala vs Panama
lịch sử đối đầu Guatemala vs Panama

Soi kèo Châu Âu Guatemala vs Panama

Đội tuyển Panama được đánh giá cao hơn đối thủ trong trận đấu này cũng là điều không quá bất ngờ. Mặc dù Guatemala đang thể hiện nhiều sự khó chịu ở những trận gần đây, tuy nhiên, nếu chơi đúng phong độ, Panama sẽ biết cách giành chiến thắng. Thêm vào đó, trong 5 lần gần nhất chạm trán với nhau,Panama cũng đã giành 3 chiến thắng.

Dự đoán tỷ số: Guatemala 0-3 Panama