Soi kèo bóng đá Lyon vs Le Havre 1h45, 18/9 Ligue 1 

Soi kèo bóng đá Lyon vs Le Havre: Chỉ phải tiếp đón các vị khách Le Havre vừa lên hạng, Lyon hoàn toàn tự tin giành chiến thắng.

Thông tin trận đấu Lyon vs Le Havre

Thông tin liên quan soi kèo bóng đá Lyon vs Le Havre, cả hai đội đều đã có được niềm vui chiến thắng sau lần ra quân gần nhất, qua đó, chấm dứt chuỗi thành tích tệ hại trước đó. Tuy nhiên, Lyon đang được đánh giá cao hơn nhiều, cộng thêm lợi thế sân nhà, khả năng chiến thắng của họ là khá cao.

phong độ Lyon
phong độ Lyon

Phong độ kèo Châu Á Lyon vs Le Havre

Phong độ kèo Châu Á Lyon

Lyon đang không cho thấy sự tự tin trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, khi mà trong 9 trận kèo gần nhất, họ chỉ có 1 lần vượt ải thành công. Tuy nhiên, chỉ phải chạm trán với đối thủ mới lên hạng chơi thiếu ấn tượng, Lyon vẫn đang được các chuyên gia đặt nhiều niềm tin tại kèo handicap trận đấu này.

phong độ Le Havre
phong độ Le Havre

Phong độ kèo Châu Á Le Havre

Thống kê soi kèo Lyon vs Le Havre cho thấy, với việc có 3 lần vượt ải thành công sau 5 trận kèo gần nhất, Le Havre đang là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Tuy nhiên, trước đối thủ mạnh hơn nhiều đó là Lyon, do đó, bất chấp việc đội chủ nhà đang chơi thiếu ấn tượng, đây vẫn là thử thách khó khăn với Le Havre.

Chọn: Lyon

lịch sử đối đầu Lyon vs Le Havre
lịch sử đối đầu Lyon vs Le Havre

Soi kèo tài xỉu Lyon vs Le Havre

Theo thống kê cho thấy, những trận đấu gần đây của Lyon đang có tỷ lệ nổ Tài cao hơn. khi mà trong 5 lần ra quân gần nhất có 4 lần đã nổ Tài. Thêm vào đó, những trận gần đây của Le Havre cũng thường nổ Tài. Minh chứng là trong 5 trận gần nhất đều đã nổ Tài. Do đó, các chuyên gia dự đoán, kèo Tài nhiều khả năng sẽ là lựa chọn hợp lý hơn.

Chọn: Tài

Soi kèo Châu Âu Lyon vs Le Havre

Lyon được đánh giá cao hơn đối thủ trong trận đấu này cũng là điều không quá bất ngờ. Mặc dù Le Havre có thể làm khó đội chủ nhà ở kèo handicap, tuy nhiên, nếu chơi đúng phong độ, Lyon sẽ biết cách giành chiến thắng. Thêm vào đó, trong 5 lần gần nhất chạm trán với nhau,Lyon cũng đều đã giành chiến thắng.

Dự đoán tỷ số: Lyon 2-0 Le Havre