Soi kèo bóng đá Monza vs Lecce 20h, 17/9 Serie A 

Soi kèo bóng đá Monza vs Lecce: Phải hành quân tới sân của Monza, tuy nhiên, Lecce với phong độ ổn định, họ tự tin giành chiến thắng.

Thông tin trận đấu Monza vs Lecce

Thông tin liên quan soi kèo bóng đá Monza vs Lecce, đội khách đang bay cao trên bảng xếp hạng sau 3 vòng đấu đầu tiên với 7 điểm có được. Trong khi đó, Monza với phong độ thi đấu thiếu ấn tượng, họ đang nằm ở nửa dưới của bảng xếp hạng. Do đó, cơ hội chiến thắng của Lecce là rất khả quan.

Phong độ kèo Châu Á Monza vs Lecce

Phong độ kèo Châu Á Monza

Monza đang không có được thành tích ấn tượng tại kèo handicap, khi mà trong 4 trận kèo gần nhất, họ chỉ có 1 lần vượt ải thành công và nhận tới 3 thất bại. Do đó, phải chạm trán với đối thủ chơi đầy khó chịu, Monza đang không được các chuyên gia đặt nhiều niềm tin tại kèo handicap trận đấu này.

phong độ Monza
phong độ Monza

Phong độ kèo Châu Á Lecce

Thống kê soi kèo Monza vs Lecce cho thấy, với việc có tới 8 lần vượt ải thành công sau 9 trận kèo gần nhất, Lecce đang là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận. Hơn nữa, 3 trong 4 trận kèo gần nhất giữa hai đội, Lecce đã giành chiến thắng. Do đó, Lecce được các chuyên gia đánh giá cao trong trận kèo này.

Chọn: Lecce

phong độ Lecce
phong độ Lecce

Soi kèo tài xỉu Monza vs Lecce

Theo thống kê cho thấy, những trận đấu gần đây của Lecce đang có tỷ lệ nổ Xỉu cao hơn. khi mà trong 5 lần ra quân gần nhất có 3 lần đã nổ Xỉu. Thêm vào đó, những lần chạm trán gần đây giữa hai đội cũng thường nổ Xỉu. Minh chứng là trong 3 trận gần nhất đã nổ Xỉu. Do đó, các chuyên gia dự đoán, kèo Xỉu nhiều khả năng sẽ là lựa chọn hợp lý hơn.

Chọn: Xỉu

lịch sử đối đầu Monza vs Lecce
lịch sử đối đầu Monza vs Lecce

Soi kèo Châu Âu Monza vs Lecce

Lecce được đánh giá cao hơn đối thủ trong trận đấu này cũng là điều không quá bất ngờ. Mặc dù Monza đang thể hiện nhiều sự khó chịu ở những trận đối đầu gần đây, tuy nhiên, nếu chơi đúng phong độ, Lecce sẽ biết cách giành chiến thắng. Thêm vào đó, trong 5 lần gần nhất chạm trán với nhau,Lecce cũng đã giành 3 chiến thắng.

Dự đoán tỷ số: Monza 0-2 Lecce