Soi kèo bóng đá Plaza Colonia vs Wanderers 0h30, 19/10 VĐQG Uruguay 

Soi kèo bóng đá Plaza Colonia vs Wanderers 0h30, 19/10 VĐQG Uruguay

Soi kèo bóng đá Plaza Colonia vs Wanderers: Chỉ phải hành quân tới sân của Wanderers chơi thất vọng, đây là cơ hội để Plaza Colonia nối dài mạch thắng.

Thông tin trận đấu Plaza Colonia vs Wanderers

Thông tin liên quan soi kèo bóng đá Plaza Colonia vs Wanderers, hai đội đang thể hiện phong độ thi đấu có phần trái ngược nhau. Bên phía đội chủ nhà, Plaza Colonia đang chơi khá ổn định, với việc toàn thắng sau 2 trận gần nhất, trong khi Wanderers lại chỉ thắng 1/5 lần ra quân trước đó.

Phong độ kèo Châu Á Plaza Colonia vs Wanderers

Phong độ kèo Châu Á Plaza Colonia

Với thành tích 6 lần vượt ải thành công sau 7 trận kèo gần nhất, Plaza Colonia đang cho thấy sự tự tin trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, Do đó, chỉ phải chạm trán với đối thủ chơi thất vọng, tuy nhiên, Plaza Colonia đang được các chuyên gia đặt nhiều niềm tin hơn.

phong độ Plaza Colonia
phong độ Plaza Colonia

Phong độ kèo Châu Á Wanderers

Thống kê soi kèo Plaza Colonia vs Wanderers cho thấy, với việc phải trắng tay 5 trong 7 trận kèo gần nhất, Wanderers đang không phải là cửa đặt đem lại nhiều lợi nhuận. Hơn nữa, 7 trong 10 trận kèo gần nhất giữa hai đội, Wanderers cũng đã phải nhận thất bại.

Chọn: Plaza Colonia

phong độ Wanderers
phong độ Wanderers

Soi kèo tài xỉu Plaza Colonia vs Wanderers

Theo thống kê soi kèo Plaza Colonia vs Wanderers cho thấy, những trận đấu gần đây của Plaza Colonia đang có tỷ lệ nổ Xỉu cao hơn. khi mà trong 5 lần ra quân gần nhất có 4 lần đã nổ Xỉu. Thêm vào đó, những lần chạm trán gần đây giữa hai đội cũng thường nổ Xỉu. Minh chứng là có 4 trong 5 trận gần nhất đã nổ Xỉu. Do đó, các chuyên gia dự đoán, trận đấu này khả năng cao kèo Xỉu sẽ là lựa chọn hợp lý.

Chọn: Xỉu

lịch sử đối đầu Plaza Colonia vs Wanderers
lịch sử đối đầu Plaza Colonia vs Wanderers

Soi kèo Châu Âu Plaza Colonia vs Wanderers

Plaza Colonia được đánh giá cao hơn đối thủ trong trận đấu này cũng là điều không quá bất ngờ. Nhất là khi Wanderers đang thể hiện nhiều sự thất vọng ở những trận gần đây. Do đó, nếu chơi đúng phong độ, Plaza Colonia sẽ biết cách giành chiến thắng. Thêm vào đó, trong 5 lần gần nhất chạm trán với nhau,Plaza Colonia cũng đã giành 3 chiến thắng.

Dự đoán tỷ số: Plaza Colonia 2-0 Wanderers