Soi kèo bóng đá Sassuolo vs Monza 23h30, 2/10 Serie A 

Soi kèo bóng đá Sassuolo vs Monza 23h30, 2/10 Serie A

Soi kèo bóng đá Sassuolo vs Monza: Chỉ phải tiếp đón các vị khách Monza chơi thất vọng, đây là cơ hội để Sassuolo giành trọn ba điểm.

Thông tin trận đấu Sassuolo vs Monza

Thông tin liên quan soi kèo bóng đá Sassuolo vs Monza, hai đội đang thể hiện phong độ có phần trái ngược nhau. Khi mà bên phía đội chủ nhà Sassuolo đang chơi khá ổn định. Trong khi đó, Monza lại đang trải qua chuỗi trận thi đấu khá thất vọng.

Phong độ kèo Châu Á Sassuolo vs Monza

Phong độ kèo Châu Á Sassuolo

Sassuolo đang cho thấy sự tự tin trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, khi mà trong 4 trận kèo gần nhất, họ đã có 3 lần vượt ải thành công. Do đó, chỉ phải chạm trán với đối thủ chơi thất vọng, Sassuolo đang được các chuyên gia đặt nhiều niềm tin tại kèo handicap trận đấu này.

phong độ Sassuolo
phong độ Sassuolo

Phong độ kèo Châu Á Monza

Thống kê soi kèo Sassuolo vs Monza cho thấy, với việc có 3 lần trắng tay sau 4 trận kèo gần nhất, Monza đang không chiếm được niềm tin từ các bet thủ. Hơn nữa, 2 trong 3 trận kèo gần nhất giữa hai đội, Monza đã phải nhận thất bại. Do đó, Monza không được các chuyên gia đánh giá cao hơn đối thủ.

Chọn: Sassuolo

phong độ Monza
phong độ Monza

Soi kèo tài xỉu Sassuolo vs Monza

Những trận đấu gần đây của Sassuolo đang có tỷ lệ nổ Tài cao hơn. khi mà trong 5 lần ra quân gần nhất có 4 lần đã nổ Tài. Thêm vào đó, những lần chạm trán gần đây giữa hai đội cũng thường nổ Tài. Minh chứng là trong trận gần nhất đã nổ Tài. Do đó, các chuyên gia dự đoán, kèo Tài nhiều khả năng sẽ là lựa chọn hợp lý hơn.

Chọn: Tài

lịch sử đối đầu Sassuolo vs Monza
lịch sử đối đầu Sassuolo vs Monza

Soi kèo Châu Âu Sassuolo vs Monza

Sassuolo được đánh giá cao hơn đối thủ trong trận đấu này cũng là điều không quá bất ngờ. Mặc dù Monza đang thể hiện nhiều sự khó chịu ở những trận gần đây, tuy nhiên, nếu chơi đúng phong độ, Sassuolo sẽ biết cách giành chiến thắng. Thêm vào đó, trong 4 lần gần nhất chạm trán với nhau,Sassuolo cũng đã giành 2 chiến thắng cùng 1 trận hòa.

Dự đoán tỷ số: Sassuolo 2-1 Monza