Soi kèo bóng đá Tanjong Pagar vs DPMM 18h45, 15/9 VĐQG Singapore 

Soi kèo bóng đá Tanjong Pagar vs DPMM: Đang không có phong độ thi đấu ấn tượng, DPMM vẫn tự tin đánh bại Tanjong Pagar trên sân khách.

Thông tin trận đấu Tanjong Pagar vs DPMM

Thông tin liên quan soi kèo bóng đá Tanjong Pagar vs DPMM, cả hai đội đều đang không có được phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây. Do đó, dễ hiểu khi mà đôi bên đều không có vị trí cao trên bảng xếp hạng trước khi bước vào trận đấu này. Tuy nhiên, DPMM vẫn sẽ tự tin hơn bất chấp việc họ phải chơi trên sân của đối thủ.

Phong độ kèo Châu Á Tanjong Pagar vs DPMM

Phong độ kèo Châu Á Tanjong Pagar

Tanjong Pagar đang không cho thấy sự tự tin trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, khi mà trong 5 trận kèo gần nhất, họ chỉ có 1 lần vượt ải thành công. Do đó, phải chạm trán với đối thủ chơi đầy khó chịu, tuy nhiên, Tanjong Pagar không được các chuyên gia đặt nhiều niềm tin.

phong độ Tanjong Pagar
phong độ Tanjong Pagar

Phong độ kèo Châu Á DPMM

Thống kê soi kèo Tanjong Pagar vs DPMM cho thấy, với việc cũng chỉ có 1 lần vượt ải thành công sau 5 trận kèo gần nhất, DPMM đang không phải là cửa đặt đem lại nhiều lợi nhuận. Tuy nhiên, trong 5 trận kèo gần nhất giữa hai đội, DPMM đã giành chiến thắng. Do đó, DPMM lại được các chuyên gia đánh giá cao trong trận kèo này.

Chọn: DPMM 

phong độ DPMM
phong độ DPMM

Soi kèo tài xỉu Tanjong Pagar vs DPMM

Những trận đấu gần đây của Tanjong Pagar đang có tỷ lệ nổ Tài cao hơn. khi mà trong 5 lần ra quân gần nhất đều đã nổ Tài. Thêm vào đó, những lần chạm trán gần đây giữa hai đội cũng thường nổ Tài. Minh chứng là có 4 trong 5 trận gần nhất đã nổ Tài. Do đó, các chuyên gia dự đoán, kèo Tài nhiều khả năng sẽ là lựa chọn hợp lý hơn.

Chọn: Tài

lịch sử đối đầu Tanjong Pagar vs DPMM
lịch sử đối đầu Tanjong Pagar vs DPMM

Soi kèo Châu Âu Tanjong Pagar vs DPMM

DPMM được đánh giá cao hơn đối thủ trong trận đấu này cũng là điều không quá bất ngờ. Mặc dù Tanjong Pagar đang thể hiện nhiều sự khó chịu ở những trận gần đây, tuy nhiên, nếu chơi đúng phong độ, Tanjong Pagar sẽ biết cách giành chiến thắng. Thêm vào đó, trong 5 lần gần nhất chạm trán với nhau,Tanjong Pagar đều đã giành chiến thắng.

Dự đoán tỷ số: Tanjong Pagar 0-2 DPMM